ช่อง 7HD เปิดตัวคอนเสิร์ตการกุศล 7HD Charity Concert รักคือการให้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวภาคค่ำ - ช่อง 7HD เปิดตัวคอนเสิร์ตการกุศล 7HD Charity Concert รักคือการให้ นำรายได้ช่วยเหลือเด็กเจ็บป่วย และเด็กพิการแต่กำเนิด

ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD เปิดแถลงข่าว ร่วมกับ นางสาวสุเนตรา แก้ววิเชียร รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เตรียมจัด 7HD Charity Concert รักคือการให้ ในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์

เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของนักแสดงช่อง 7HD และยังมีศิลปินรับเชิญ ที่มาร่วมกันทำกิจกรรมการกุศล นำรายได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยเหลือเด็กเจ็บป่วย และเด็กพิการแต่กำเนิดจำนวนมาก ที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

บรรยากาศการแถลงข่าวเต็มไปด้วยความอบอุ่น มี ทับทิม อัญรินทร์ และ กาย สวิตต์ รับหน้าที่พิธีกร และมีดารานักแสดง ที่จะได้ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้มาร่วมพูดคุย บอกเล่าถึงการเตรียมตัว พร้อมโชว์พิเศษ ขับร้องเพลงซึ้ง ๆ เตรียมพร้อมเข้าร่วมคอนเสิร์ตการกุศล 7HD Charity Concert รักคือการให้ สร้างความสุขส่งท้ายปี มอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับผู้ชม

TAG : 7HD Charity Concert รักคือการให้7HD Charity Concertรักคือการให้คอนเสิร์ตการกุศล

คลิปที่เกี่ยวข้อง