ททท. สำนักงานเกาะสมุยจับมือพันธมิตรร่วมจัดกิจกรรม “กิน เที่ยว พัก บินส่งท้ายปี 2019” มอบเป็นของขวัญ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ททท. สำนักงานเกาะสมุยจับมือพันธมิตรร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมตลาดท่องเที่ยวมอบโปรจัดเต็มสุดคุ้ม!!!
อัตราพิเศษ “กิน เที่ยว พัก บินส่งท้ายปี 2019” มอบเป็นของขวัญแก่นักท่องเที่ยวชาวไทย/ชาวต่างประเทศที่เดินทางมาเยือนท่องเที่ยวเกาะ
พร้อมรับ Surprise Gift จาก ททท. Special Deal in Green Season “ลด 3 เกาะ เฉพาะ 3 เดือน #2” @เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และหมู่เกาะใกล้เคียง
              
“พิเศษ” รับ  ส่วนลด ตั้งต้นที่ 10%-60%+ | ส่วนลด On Top ทันที
ตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม/ที่พัก, สปา, ร้านอาหาร/เพคเกจท่องเที่ยว ราคาพิเศษ


 
            การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย ร่วมกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สและผู้ประกอบการท่องเที่ยว ในพื้นที่เกาะสมุย เกาะพะงันและเกาะเต่า อาทิ  โรงแรม/ที่พัก, สปา, ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย จัดแคมเปญ Special Deal in Green Season @Samui Phangan Tao (ลด 3 เกาะ เฉพาะ 3 เดือน #2) ขึ้น ตั้งแต่บัดนี้ – 31 ธันวาคม 2562 เพื่อเพิ่มสิทธิพิเศษในการรับส่วนลดหรือสิทธิประโยชน์ให้แก่นักท่องเที่ยวในการเดินทางมาท่องเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวเกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และหมู่เกาะใกล้เคียง อาทิ หมู่เกาะอ่างทอง เกาะนางยวน ซึ่งนับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและหลากหลายด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวขึ้นชื่อระดับโลก

           นางนงเยาว์ จิรันดร ผู้อำนวยการสำนักงาน กล่าวว่า 'ในการจัดแคมเปญร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวครั้งมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการต่อยอดการกระตุ้นและส่งเสริมการเดินทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศให้เดินทางเข้ามาในพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น ก่อให้เกิดการกระจายตัวของนักท่องเที่ยวและกระจายรายได้และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว Green Season (ตุลาคม – ธันวาคม) และให้สามารถตอบโจทย์และสนองตอบต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มเป้าหมาย  รวมทั้งเพื่อก่อให้เกิดการบูรณาการส่งเสริมการดำเนินงานด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์กิจกรรมด้านการท่องเที่ยวร่วมกันอันจะเป็นผลดีต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวในภาพรวม  แคมเปญดังกล่าวจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถกระตุ้นและดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ตัดสินใจเดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่และกระจายตัวสู่หมู่เกาะใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี โดยได้รับการสนับสนุนเข้าร่วมแคมเปญดังกล่าวด้วยดีจากผู้ประกอบการท่องเที่ยวในพื้นที่จำนวนกว่า 60 รายถือเป็นการนำร่องและเห็นผลเด่นชัดในด้านการส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์ในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี  อีกทั้งยังเป็นการกระจายรายได้และกระตุ้นการเดินทางเข้าพื้นที่มากยิ่งขึ้น'

          ผู้อำนวยการกล่าวในตอนท้ายว่า 'นับว่าเป็นโอกาสอันดีที่นักท่องเที่ยวจะได้เดินทางมาเยือนเกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และแหล่งท่องเที่ยวหมู่เกาะใกล้เคียง นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้เดินทางมาสัมผัสและตื่นตาตื่นใจไปกับแหล่งท่องเที่ยวเกาะอันสวยงามจนขึ้นชื่อว่าติดอันดับโลก อาทิ เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และหมู่เกาะใกล้เคียงแล้ว ยังจะได้รับส่วนลดกับ เพคเกจสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวคุณภาพในราคาสุดคุ้ม นักท่องเที่ยวเพียงถือ Code ส่วนลด ‘TAT3ISLANDS’ หรือ แจ้งความจำนงลิงค์ตรงกับทางผู้ประกอบการที่เข้าร่วมแคมเปญจะได้รับส่วนลดต่าง ๆ จากราคาปกติ  ที่ท่านผู้ประกอบการพร้อมใจกันมอบให้กว่า 60%+ รวมทั้งส่วนลด On Top เพิ่มเติมทันที เรียกว่ามาเที่ยวเกาะในช่วงนี้สุดคุ้ม นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถโทรศัพท์ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานเกาะสมุย


 
          และสามารถติดตามรายชื่อพันธมิตรที่ร่วมโครงการ พร้อมข้อมูลสิทธิพิเศษหรือเงื่อนไขได้ที่ http://bit.ly/36Vak3S ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TATKohSamui/  พร้อมทั้งสิทธิพิเศษมากมายซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละสถานประกอบการนั้น ๆ ทั้งนี้พิเศษส่วนลดตั๋วเครื่องบินเส้นทางสมุย – บินทั้งในประเทศและต่างประเทศจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ในอัตราพิเศษสุด ๆ เรียกได้ว่ามาเที่ยวสมุย ลั้ลลา ราคาช็อคโลก กันเลยทีเดียว คุ้มสุดคุ้มในรอบปีจนต้องรีบแพคกระเป๋ากันแล้วล่ะ  นอกจากนี้  ททท. ยังมอบของขวัญพิเศษ Surprise Gift สำหรับ 500 ท่านแรก ให้กับนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการและทำรายการจองตรงในแคมเปญฯ ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถนำหลังฐานแจ้งรับ Surprise Gift ได้ที่ ททท. สำนักงานเกาะสมุย/FB FanPage : TAT KOH SAMUI จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกันมา  ณ โอกาสนี้


 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :-
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย (พื้นที่รับผิดชอบ : เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า)
370 ม.3 ต.อ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84140 โทรศัพท์ 0 7742 0720, 07742 0504   โทรสาร  0 7742 0721
Facebook Fanpage :  https://www.facebook.com/TATKohSamui/    E-mail tatsamui@tat.or.th
 
*************************************************************************************

ททท. สำนักงานเกาะสมุยร่วมกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส มอบโปรจัดเต็มสุดคุ้ม!!!
อัตราพิเศษ "Specidal Deal in Green Season" บินส่งท้ายปี 'SamuiYearEndSale' เส้นทางในประเทศและต่างประเทศ


บินสมุยส่งท้ายปี! กับบัตรโดยสารราคาพิเศษเส้นทาง เข้า/ออก สมุย

เส้นทางบินเริ่มต้นจากในประเทศ เข้า/ออก สมุย ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท/เที่ยว*

• เส้นทางระหว่าง กรุงเทพฯ - สมุย

• เส้นทางระหว่าง เชียงใหม่ – สมุย

• เส้นทางระหว่าง ภูเก็ต – สมุย

• เส้นทางระหว่าง กระบี่ – สมุย

• เส้นทางระหว่าง พัทยา (อู่ตะเภา) – สมุย

เส้นทางบินเริ่มต้นจากต่างประเทศ เข้าสมุย

• เดินทางออกจาก ฮ่องกง – สมุย เริ่มต้น 990 HKD/เที่ยว*

• เดินทางออกจาก สิงคโปร์ – สมุย เริ่มต้น 99 SGD/เที่ยว*

• เดินทางออกจาก กัวลาลัมเปอร์ – สมุย เริ่มต้น 99 MYR/เที่ยว

บินสมุยพร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส!

ฟรี! เลือกที่นั่งก่อนการเดินทาง

ฟรี! โหลดสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 20 กก.

ฟรี! บริการห้องรับรองหรือมุมบริการของว่างก่อนขึ้นเครื่อง**

ฟรี! บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง


ระยะเวลาจอง: 1 พ.ย. 62 – 30 พ.ย. 62

ระยะเวลาเดินทาง: 1 พ.ย. 62 – 31 ธ.ค. 62

ดูรายละเอียดก่อนเปิดจอง คลิก!

********************
หมายเหตุ:

*ราคานี้ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน, ค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง (สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ) และค่าธรรมเนียมออกบัตรโดยสาร,

ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบินและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน และเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

**ห้องรับรองหรือมุมบริการของว่างมีให้บริการในบางจุดหมายเท่านั้น

#BangkokAirways #SpecialPromotion #SamuiYearEndSale #Samui #USM

Special Deal ที่พัก/โรงแรม/รีสอร์ท/ร้านอาหาร/สปา เพิ่มเติม >>>> http://bit.ly/36Vak3S
 

TAG : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยทททกิน เที่ยว พัก บินส่งท้ายปี 2019Special Deal in Green Seasonเกาะสมุยเกาะพะงันเกาะเต่าหมู่เกาะอ่างทองเกาะนางยวนขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทยTAT3ISLANDSSpecialDealinGreenSeasonลด3เกาะเฉพาะ3เดือนSeason2ชีพจรลงSouthภาคใต้ไม่ได้มีดีแค่ทะเล