ดีด้าฯ ต้อนรับปีใหม่ ส่ง วิมานมนตรา ลงจอ ยุ้ย ร่ายมนต์ร้ายข้ามยุค-นำทีมนักแสดงเอาใจสายหลอน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เขย่าขวัญรับปีใหม่กับละครพีเรียดดราม่า-สยองขวัญ วิมานมนตรา ทางช่อง7HD จากบทประพันธ์ของ หงส์หยก บทโทรทัศน์ วรพันธ์ รวี ผลิตโดยบริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น จำกัด ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังสำหรับละครแนวสยองขวัญ ควบคุมการผลิตโดยบิ๊กบอส สยม สังวริบุตร กำกับความหลอนโดย 3 ผู้กำกับฯฝีมือดี ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์, วิชัย นิ่มสกุล และ วีระ พิมพา พร้อมด้วยทัพนักแสดงระดับแถวหน้า ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม, เอก รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ร่วมด้วย ชนุชตรา สุขสันต์, อัญรส ปุณณโกศล, ธนศักดิ์ จิตตพงษ์, ธนเดช ดีสีสุข ฯลฯ

เดือนดารา หญิงขายบริการในปี พ.ศ. 2452 ที่ถูก คุณแสง ขุนนางใหญ่ซื้อตัวไปรับใช้อยู่ที่เรือน บรรดาบ่าวรับใช้ต่างไม่ชอบเดือนดารา ต่อว่าเป็นหญิงขายบริการ และพากันดูถูก ความสุขจากความรักที่คุณแสงมอบให้ ลบเลือนตราบาปจากคำว่า หญิงคณิกา ทำให้ชูคอหยิ่งผยองกับการก้าวขึ้นมาเป็นเมียคุณแสงได้

อำนาจ วาสนา พาให้อิ่มสุข หากแต่ว่าสุขได้ไม่นานชีวิตเดือนดาราเริ่มเปลี่ยนแปลงไป เมื่อมี พลอย เข้ามาทำงานในเรือน และถูกใจคุณแสง ถึงขนาดยกย่องขึ้นเป็นเมียอีกคน

ความเจ็บปวดเมื่อถูกพรากของรัก ประกอบกับการถูกหลอกลวงให้ขายบริการในอดีต การถูกกระทำย่ำยีจากชายหลากหลายผู้คนในแบบที่หล่อนไม่เต็มใจ ชีวิตอาภัพที่ผ่านความเจ็บช้ำและความเลวร้าย กลายเป็นรอยแผลลึกฝังแน่นยากจะลืมเลือน ครั้นเมื่อมีสามีและหวังว่าสามีจะรักซื่อสัตย์แต่กลับผิดหวัง

การรอ..เพื่อให้ได้รัก..กับความหลอกลวงซ้ำแล้วซ้ำเล่า กลายเป็นที่มาแห่งแรงแค้น และการทำลายที่ติดตามข้ามภพข้ามชาติ!!

ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม รับบท เดือนดารา เผยถึงบทบาทครั้งนี้ว่า “บทที่ได้รับเรียกว่าร้ายลึก ลึกมาก ขนาดพี่เอก รังสิโรจน์ ที่เล่นเป็นคุณสามียังเอ่ยปากว่าน่ากลัว พี่เอกจะเป็นผู้ชายที่เรารักมาก คุณสา(มี)ก็รักเรามาก แค่อยู่มาวันหนึ่งเค้าเกิดผิดสัญญาไปรักผู้หญิงอีกคน เราก็เลยทำทุกอย่างเพื่อครอบครอง ใครเข้ามาฆ่าหมด เพราะอยากให้คุณสารักเราคนเดียว”

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม รับบทเป็น เสริม และ ตริน เผยว่า “เสริมเป็นหนุ่มอาภัพรัก แต่คุณแสงพี่ชายมีเมีย 2 คนที่รักพี่เรามาก แต่เราไม่มีเลยสักคน ขนาดสาวในฝันที่เราจินตนาการกลับมีตัวตนจริงคือน้องตูน รู้สึกหลงรักตั้งแต่แรกเห็น แอบรักติดตามค้นหา จนมารู้ความจริงว่าเป็นอนุภรรยาของพี่ชาย แต่ไม่คิดแย่งเพราะเราเป็นคนดี และจากคนที่เรารักมาก แม้ไม่ได้คู่กันแต่ต้องมาพบอีกครั้งตอนที่เค้านอนในหลุมศพแล้ว”

ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ ควบ 2 บทบาท พลอย และ วริศรา เผยว่า “ในอดีตที่ยอมเป็นอนุภรรยาเพราะเป็นรักแรกพบ ต้องชะตา ถูกใจกัน ทั้งที่รู้ว่าการเป็นอนุภรรยานั้นเป็นสิ่งที่ผิดศีลธรรม แต่ก็ยากที่จะหักห้ามใจ ซึ่งเราก็พยายามเจียมเนื้อเจียมตัวที่สุด ส่วนพาร์ทปัจจุบันก็จะมาเป็นคู่กัดกับพี่บิ๊กเอ็ม พ่อแง่แม่งอน ถูกตามตื้อ ตูนเล่นทั้งในอดีต และปัจจุบัน ก็จะมีเรื่องราวในอดีตเข้ามาเกี่ยวข้องกับปัจจุบัน เหมือนทุกอย่างถูกจัดสรรมาให้ต้องมาลงเอยแบบที่ต้องลุ้นกันในเรื่อง”

ติดตามชมแรงรัก แรงแค้น แรงอาฆาตข้ามภพชาติของ วิมานมนตรา ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2563 และ Live ผ่าน Fanpage: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลังนะคะ

BUGABOO ENTERTAIN
ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : วิมานมนตราละครวิมานมนตรายุ้ย จีรนันท์เอก รังสิโรจน์บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ตูน พิมพ์ปวีณ์แนท ณัฐชานาย ชนุชตราพิมพ์ อัญรสเจเจ ธนศักดิ์นัส ธนเดช

คลิปที่เกี่ยวข้อง