แม่เบี้ย คัมแบ็ค! เอ ศุภชัย การันตีความแซ่บส่ง เอส กันตพงศ์ - นาว ทิสานาฏ นำทีมร่วมพิธีบวงสรวง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


สวยปังหล่อเป๊ะมีแต่ไกลเลยจ้า สำหรับคู่พระนางจากละครเรื่อง แม่เบี้ย เวอร์ชั่นปี 2563 อย่างสาว นาว ทิสานาฏ และพี่ เอส กันตพงศ์ ที่ล่าสุดในช่วงเช้าวันนี้ (8 ม.ค.) ฤกษ์งามยามดีประเดิมปีใหม่ 2563 ด้านผู้จัดฯ คนดัง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ก็แท็กทีมคู่พระนาง เอส กันตพงศ์ - นาว ทิสานาฏ รวมไปถึง จิณณ์ จิณณะ, ใจบัว ฮิดดิ้ง และเหล่านักแสดงมากความสามารถ อาทิ รถเมล์ คะนึงนิจ ที่กลับมาร่วมงานและเฉิดฉายบนหน้าจอ 7HD อีกครั้ง, พล พูลภัทร, โม อมีนา, โน้ต วัชรบูล, อิ้งค์ ภัทรานิษฐ์, รอง เค้ามูลคดี,ยุ้ย ปัทมวรรณ, เจี๊ยบ ชมพูนุช, เมย์ ภัทรวรินทร์, พลอย ภัชธร, แม่แอ๊ว อำภา ภูษิต และนักแสดงอีกคับคั่งเข้าร่วมพิธีบวงสรวงเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับละครเรื่อง แม่เบี้ย ณ ESC Studio

แม่เบี้ย อีกหนึ่งละครรีเมคน้ำดีที่อยู่กับคนไทยมานานแสนนาน ซึ่งบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวอีกหนึ่งเรื่อง ที่ต่อให้ดูอีกกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ แถมยังมีความสนุกและข้อคิดต่างๆ ให้กับแฟนๆ อยู่เสมอ และในละครเรื่อง แม่เบี้ย เวอร์ชั่นปี 2563 นี้ ได้ถูกเขียนบทโทรทัศน์โดย มุนีมนตรา กำกับโดย ผิน เกรียงไกรสกุล และดำเนินงานสร้างโดยผู้จัด เอศุภชัย เรียกได้ว่างานนี้ความเป๊ะความปัง และความแซ่บจัดเต็มแน่นอนค่า

งานนี้แน่นอนว่าทางเราก็พลาดไม่ได้เลยที่จะตามไปเก็บภาพงานบวงสรวงละครเรื่อง แม่เบี้ย มาให้แฟนๆ ได้ดื่มด่ำความความแซ่บของเวอร์ชั่นนี้เป็นน้ำจิ้มกัน อ่ะๆ ว่าแม่ก็อยย่ารอช้า ไม่ดูไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

TAG : แม่เบี้ยละครแม่เบี้ยบวงสรวงละครบวงสรวงแม่เบี้ยเอ ศุภชัยเอส กันตพงศ์นาว ทิสานาฏ