คลิปที่เกี่ยวข้อง

คอมเม้นท์แฟนหนัง 1917

1917 เรื่องย่อ อีกหนึ่งมุมของสงครามโลกครั้งที่ 1 ถ่ายทอดโดย "แซม เมนเดส" ผู้กำกับ "Skyfall" แชม เมนเดส ผู้กำกับรางวัลออสการ์ที่เคยมีผลงานอย่าง Skyfall, Spectre และ American Beauty นำเสนอมุมมองที่แตกต่างในภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 1 ในภาพยนตร์ 1917 โดยได้ โรเจอร์ ดีกินส์ ผู้กำกับภาพเจ้าของรางวัลออสการ์ รับหน้าที่ผู้กำกับภาพ ภาพยนตร์ถ่ายทอดมุมมองของสงครามโดยใช้การเล่าเรื่องราวแบบเรียลไทม์ เป็นภาพยนตร์เล่าเรื่องแบบช็อตเดียว ซึ่งจะทำให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนอยู่ในสนามรบ ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 ทหารอังกฤษ ประกอบด้วย สคอฟิลด์ (จอร์จ แมคเคย์ จาก Captain Fantastic) และ เบลก (ดีน-ชาร์ลส์ แชปแมน จาก Game of Thrones) ได้รับมอบหมายให้ไปร่วมปฏิบัติการที่ดูเหมือนว่าอาจไม่มีทางสำเร็จ พวกเขาต้องข้ามเขตแดนของข้าศึก เพื่อส่งสารเพื่อให้หยุดการโจมตีทหารนับร้อย 1917 กำกับโดยแซม เมนเดส ที่เขียนบทร่วมกับคริสตี้ วิลสัน-แคร์น (จาก Showtime’s Penny Dreadful) ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย แชม เมนเดส, พิปพา แฮร์ริส (ร่วมอำนวยการสร้าง Revolutionary Road บริหารงานสร้าง Away We Go) เจย์น-แอนน์ เทงเกรน (ร่วมอำนวยการสร้าง The Rhythm Sectionและ Skyfall), คัลลัม แมคดูกัล (บริหารงานสร้าง Mary Poppins Returns และ Skyfall), ไบรอัน โอลิเวอร์ (บริหารงานสร้าง Rocketman, Black Swan)

====================================================================================


 
สงครามเป็นสิ่งที่อยู่ในใจของผู้คนในขณะนี้และ 1917 เป็นเครื่องเตือนความจำที่ดีสำหรับข้อผิดพลาดและสิ่งที่เกิดขึ้นจริง : Bill Goodykoontz

ควรค่าแก่การรับชมภาพยนตร์อย่างยิ่ง มีเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจและการแสดงที่ดีโดยนักแสดงนำชายสองคน : Jackie K. Cooper

1917 เป็นภาพยนตร์ที่คุณเข้าใกล้ในฐานะที่เป็นเรื่องมหัศจรรย์ทางเทคนิคที่น่าทึ่ง : Christopher Lloyd

Sam Mendes ผู้กำกับออสการ์และผู้กำกับภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ Roger Deakins ได้สร้างภาพยนตร์สงครามที่น่าทึ่งที่สุดเรื่องหนึ่งของโลกภาพยนตร์ : Kiko Martinez

ผลลัพธ์ที่ได้คือปรากฏการณ์ที่ไม่มีใครเทียบและน่าประทับใจ : Uri Klein


 
ภาพยนตร์สงครามที่ดื่มด่ำซึ่งมีเนื้อเรื่องที่น้อย แต่มีฉากแอ็คชั่นสูง : Greg Wetherall

ใน 1917 ไม่มีเลเยอร์มากมายในการเล่าเรื่องหรือตัวละคร แต่เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นด้วยภาพและเพลงที่งดงาม : Chris Sawin

ผลกระทบโดยรวมของปี 1917 เป็นเรื่องที่น่าทึ่งน่ากลัวน่ากลัว : Paul Byrnes

ชิ้นงานถ่ายทำที่ประสบความสำเร็จความองอาจและความทะเยอทะยานทั้งหมดได้รับการฝึกฝนอย่างเชี่ยวชาญจากมือของ Sam Mendes : Iana Murray

1917 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุด : Simon Miraudo


 
มันเป็นภาพที่งดงามและไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นงานฝีมือการสร้างภาพยนตร์ที่สวยงาม : Peter

1917 นี่เป็นความสำเร็จทางเทคนิคอย่างมาก : Christy Lemire

ภาพยนตร์ต่อต้านสงครามที่ดีที่ไม่ธรรมดาเกี่ยวกับทหารอังกฤษสองคนในสงครามโลกครั้งที่หนึ่งส่งให้กับภารกิจแห่งความเมตตา : Frederic and Mary Ann Brussat

ในปี 1917 เป็นสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เกิดขึ้นจริงจากสายตาของทหารสองนายพยายามที่จะป้องกันไม่ให้เกิดโศกนาฏกรรมในสงครามที่รุนแรง : Carla Renata

1917 ทำสิ่งที่น่าทึ่ง มันทำให้เรานึกถึงความมหัศจรรย์ของการสร้างภาพยนตร์ : Bill Watters


 
หนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2019 : Peter Howell

ในหนึ่งในภาพยนตร์สงครามที่ดีที่สุดตลอดกาลผู้กำกับแซมเมนเดสส่งเรื่องราวของทหารสงครามโลกครั้งที่สองในภารกิจที่เป็นความสำเร็จทางเทคนิคที่น่าทึ่งซึ่งเผยให้เห็นถึงความเป็นหนึ่งเดียวและรู้สึกถึงความกล้าหาญ : Peter Travers

Sam Mendes 1917 เป็นผลงานชิ้นเอกในการสร้างภาพยนตร์และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นภาพยนตร์สงครามที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง : Danielle Solzman

สงครามทุกครั้งเป็นนรกไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่มีการสู้รบ แต่ในปี 1917 ซึ่งเกี่ยวกับสงครามที่ห่างไกลจากความเป็นจริงร่วมสมัยกลับกลายเป็นภาพสงครามที่ดีที่สุด : Rex Reed

ภาพยนตร์สงครามที่น่าประทับใจอย่างแท้จริงซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวที่ดีที่สุด : Jeffrey M. Anderson

BUGABOO MOVIE

เครดิตข้อมูล rottentomatoes และ วีดีโอและภาพจาก Universal Picturesดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark