พี่ชายเหยื่อจี้ชิงทองไม่รู้ ผอ.กอล์ฟ มาร่วมงานศพ น้องกวาง ชี้หากมาจริงสุดเลือดเย็น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - พี่ชายน้องกวาง เหยื่อโจรกราดยิงชิงทองกลางห้างจังหวัดลพบุรี ไม่รู้ ผอ.กอล์ฟ มาร่วมงานศพน้องสาว และช่วยเงิน 2,000 บาท ชี้หากมาจริงพฤติกรรมสุดเลือดเย็น

หลังมีกระแสข่าวว่าแม่ครัวในงานศพน้องกวาง เหยื่อโจรกราดยิงชิงทอง ได้พบกับนายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ คนร้ายในคดีดังกล่าว มาร่วมงานศพในคืนที่สอง และช่วยเงินอีก 2,000 บาท

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงกับ นายอัฒพล ทองทิพย์ อายุ 39 ปี พี่ชายของน้องกวาง ที่บ้านพักในอำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี พบว่าทุกคนยังอยู่ในอาการโศกเศร้า มีเพียงลูกชายของ น้องกวาง ที่วิ่งเล่นซุกซนด้วยความไร้เดียงสา และไม่รู้ว่าแม่ได้จากไปแล้ว

นายอัฒพล เปิดเผยว่า แม่ครัวคนดังกล่าวเป็นคนที่น้องเขยพามาช่วยงาน และเขายังไม่ได้เจอตัวหรือพูดคุยในเรื่องดังกล่าว แต่งานศพคืนที่สองมีคนจำนวนมากและค่อนข้างยุ่ง จึงไม่รู้ว่า ผอ.กอล์ฟ มาร่วมงานจริงหรือไม่ แต่หากว่ามาจริงแสดงว่าเขามีพฤติกรรมที่เลือดเย็นมาก

นายอัฒพล ได้ขอร้องให้โลกโซเชียลหยุดพาดพิงเรื่องที่เกิดขึ้นว่าเป็นเรื่องชู้สาว โดยเฉพาะวันที่ ผอ.กอล์ฟ พาภรรยาไปดูทองที่ร้านทอง เมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา พนักงานขายเป็นผู้หญิงอีกคน ไม่ใช่ น้องกวาง ขณะนี้สงสารพ่อแม่มากที่โลกโซเชียลพยายามดึงให้เรื่องนี้เป็นเรื่องชู้สาว จึงอยากขอให้สงสารครอบครัวของผู้สูญเสียบ้าง

TAG : กราดยิงปล้นร้านทองโจรกราดยิงปล้นร้านทองโจรกราดยิงชิงทองปล้นทองปล้นร้านทอง ลพบุรีผอ กอล์ฟผอ กอล์ฟ ชิงทอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง