พรีวิวฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ความพร้อมก่อนเกม ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตัวแทนจากประเทศไทย จะลงสนามพบกับ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ในการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 รอบเพลย์ออฟ ในวันที่ 28 มกราคมนี้ เวลา 14.00 น.

หลังจากที่ นักเตะและสต๊าฟโค้ชของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เดินทางไปถึงกรุงเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เรียบร้อยแล้วตั้งแต่เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และได้มีการระมัดระวังการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า อย่างเต็มที่ โดยทั้งทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และผู้เล่นของบุรีรัมย์ฯ ทุกคนจะสวมใส่หน้ากากอนามัย และพกเจลล้างมือติดตัวตลอดการเดินทางอีกด้วย

ล่าสุดในการแถลงข่าวก่อนเกมส์ ทาง โบซิดาร์ บันโดวิช เฮดโค้ชของทางบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากได้พักมาถึง 7 วันทำให้ตอนนี้ทีมมีความพร้อมเต็มที่สำหรับลงเล่นในเกมนี้ มีเพียงแค่ ศุภชัย ใจเด็ด ที่ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บเพียงคนเดียวเท่านั้น

ส่วนทางด้านเจ้าบ้านอย่าง เซียงไฮ้ เอสไอพีจี ล่าสุดพึ่งได้นักเตะใหม่ อย่าง หยู รุ่น และ มิราเมตจาน มูเซปเปร์ สองกองหลังสัญชาติจีนเข้ามาร่วมทีม ขณะที่แนวรุกก็นำโดยสามนักเตะระดับโลก อย่าง ฮัลค์, ออสการ์ และ มาร์โก อาร์เนาโตวิช ลงทำเกม

สำหรับการแข่งขันระหว่าง เซียงไฮ้ เอสไอพีจี พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะลงเล่นกันที่สนาม หยวน เฉิน สเตเดี้ยม นครเซียงไฮ้ โดยไม่อนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมเนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดในจีน สำหรับแฟนบอลชาวไทยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง BUGABOO.TV

โปรแกรมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2020 รอบเพลย์ออฟ ทาง Bugaboo.tv

เวลา 14.00 น. เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี (จีน) พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (ไทย)
ลิงค์ถ่ายทอดสด >> https://live.bugaboo.tv/live-streaming/480291

เวลา 17.00 น. เอฟซี โซล (เกาหลีใต้) พบ เคดะห์ เอฟเอ (มาเลเซีย)
ลิงค์ถ่ายทอดสด >> https://live.bugaboo.tv/live-streaming/480293

เวลา 17.00 น. เอฟซี โตเกียว (ญี่ปุ่น) พบ เซเรส เนกรอส (ฟิลิปปินส์)
ลิงค์ถ่ายทอดสด >> https://live.bugaboo.tv/live-streaming/480304

เวลา 17.00 น. คาชิมา อันท์เลอร์ส (ญี่ปุ่น) พบ เมลเบิร์น วิคตอรี (ออสเตรเลีย)
ลิงค์ถ่ายทอดสด >> https://live.bugaboo.tv/live-streaming/480307

TAG : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2020เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี