นิว ลูกทุ่งไอดอล เอาใจคนอกหัก ปล่อย MV เพลงแรกในชีวิต มั่นใจเขาค่อยไป

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ปล่อยผลงานเพลงตามมาติดๆ สำหรับ นิว ลูกทุ่งไอดอล หรือ นิว วุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์ หนุ่มใต้เสียงคมคนสุราษฎร์ธานี ที่มีดีทั้งหน้าตาและเสียงร้อง ดีกรีหนุ่ม 4 คนสุดท้ายจากรายการแข่งขันร้องเพลง ลูกทุ่งไอดอล ของบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่เจ้าตัวไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอนาน ปล่อย MV เพลงครั้งแรกในชีวิต 'มั่นใจเขาค่อยไป' เพลงช้าสุดเจ็บจากตัวแทนตัวสำรองที่ใครได้ฟังเป็นต้องจุกอกตาม!!!

นิว ลูกทุ่งไอดอล เผยว่า “เป็นการถ่าย MV เพลงครั้งแรกในชีวิตเลยครับ ดีใจและตื่นเต้นมาก ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ปกติตัวเราจะชินกับการร้องเพลง แต่ครั้งนี้ต้องมาแสดงเองด้วย แน่นอนครับผมทำการบ้านมาอย่างหนักมาก ทั้งฝึกร้องฝึกแสดงกับตัวเองหน้ากระจก (ขำ) สำหรับเพลง มั่นใจเขาค่อยไป เป็นเพลงที่เล่าถึงผู้ชายคนหนึ่งที่ไปแอบรักเพื่อนสนิทอยู่ฝ่ายเดียว คอยอยู่ข้าง ๆ เขาเสมอในทุกเหตุการณ์ และแม้จะโดนมองข้ามแต่เราก็ยังยืนยันที่จะอยู่ข้างเขา ให้เขาได้มั่นใจ ได้เจอคนที่ใช่จริง ๆ ก่อน เราถึงจะเดินออกมา บอกเลยว่าเนื้อร้องเจ็บสุด ๆ ขนาดตอนถ่าย MV นิวถึงกับน้ำตาไหลออกมาเลยเพราะเราเข้าใจอารมณ์ และเนื้อเพลงตัวเรายิ่งอินยิ่งดิ่งตามไปใหญ่ รับรองว่าใครที่เพิ่งผ่านเหตุการณ์แอบรัก โดนทิ้ง โดนเทมา ถ้าได้ฟังเพลงนี้ต้องอินจนน้ำตาไหลไปกับนิวแน่ ๆ ครับ
   
และที่สำคัญในเนื้อร้องเพลงนี้มีการนำสำเนียงใต้บ้านเกิดของนิวมาใส่ด้วยครับ หวังว่าผลงานชิ้นแรกในชีวิตของผมจะถูกใจ แฟน ๆ ทุกคนนะครับ ผมทุ่มเทและเต็มที่กับเพลงนี้มาก ฝากเป็นกำลังใจและคอยติดตามศิลปินน้องใหม่แบบ นิว ด้วยนะครับ  รับปากจากหัวใจว่าจะไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอนซึ่งสามารถรับฟังและรับชม MV เพลง มั่นใจเขาค่อยไป ของ นิว ลูกทุ่งไอดอล ผ่านทาง YouTube ช่อง Zense Entertainment หรือ ทางแฟนเพจ ลูกทุ่งไอดอล ได้เลยครับ” (สามารถรับชม MV ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 เป็นต้นไป)

BUGABOO MUSIC
ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : นิว ลูกทุ่งไอดอลลูกทุ่งไอดอลนิว วุฒิพงศ์

คลิปที่เกี่ยวข้อง