เปิดวาร์ป!! น้องโบ ผู้นำเชียร์จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ในสุดสัปดาห์นี้จะมีการแข่งขันฟุตบอลรายการเก่าแก่ ที่ทำการแข่งขันกันมาเป็นเวลานาน อย่างฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ 2563 ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจไม่ได้มีแต่การแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น แต่ในทุกปียังมีทั้งขบวนพาเหรด การแปลตัวอักษร และเหล่าผู้นำเชียร์ที่ทั้งสองมหาวิทยาลัยต่างคัดสรรกันมาเป็นอย่างดี

ซึ่งวันนี้จะพาไปรู้จักกับหนึ่งในตัวแทนของผู้นำเชียร์จากฝั่ง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อย่าง น้องโบ เพ็ญบุญญา จันทนสุรคน นิสิตคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน สาขาโฆษณา ชั้นปีที่ 4 ที่มีความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะ น้องโบ เป็นแฟนของทีมเชลซี ที่ติดตามผลงานของ แฟร้งค์ แลมพาร์ด มาตั้งแต่สมัยเป็นนักเตะจนปัจจุบันรับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมเชลซีเรียบร้อยแล้ว


ส่วนการทำหน้าที่เป็นผู้นำเชียร์ หรือว่าเชียร์ลีดเดอร์ นั้นก็ต้องย้อนกลับไปเมื่อสมัยเข้ามาเรียนปี 1 ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และได้รับการชักชวนจากรุ่นพี่ให้มาเป็นลีดของคณะ และก็ชื่นชอบมาจนถึงตอนนี้

นอกเหนือจากการใช้เวลาว่างในการเรียนและซ้อมเชียร์ลีดเดอร์แล้ว น้องโบ จะใช้เวลาว่างในการไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การไปทะเล ไปดำน้ำ หรือจะขึ้นเขาชมวิวสวยๆ น้องโบ ก็จะหาเวลาว่างไปอยู่เป็นประจำ เพราะความใฝ่ฝันในอนาคต ของน้องโบ ก็คือการเป็น Youtuber อาชีพในฝันของใครหลายคน ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้เริ่มต้นทำคลิปพาเที่ยวในช่องของตัวเองแล้วด้วย


ส่วนเรื่องของหัวใจ ก็ถือเป็นข่าวดีของใครหลายคน เพราะ น้องโบ ยืนยันว่าตอนนี้โสดสนิท ซึ่งสเปคก็ชอบคนซื่อสัตย์ จริงใจ และเข้าใจในตัวตนของน้องโบก็เพียงพอแล้ว สำหรับใครที่ไปชมการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 แล้วก็อย่าลืม แวะไปให้กำลังใจเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์กันด้วย น้องโบ ฝากบอกว่ามีเซอร์ไพรส์เด็ดๆ เก็บซ่อนไว้มากมาย สุดท้ายสำหรับคนที่ต้องการติดตาม น้องโบ ก็สามารถเข้าไปที่ Instagram : beauxpench กันได้เลย


 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🏈😋 @eveandboy​ @maccosmeticsthailand #ebMACCosmetics​ #maccosmeticsthailand #EVEANDBOYxMAC #TUCL #TUCL74 #CUTURugby33 📸 @nunnifoto

โพสต์ที่แชร์โดย 𝓑𝓸 ♡ (โบ) (@beauxpench) เมื่อ

TAG : ฟุตบอลประเพณีงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74เชียร์ลีดเดอร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์