เร่งล่าหนุ่มหื่นลวงเด็กหญิง 8 ขวบ ทำอนาจารในห้องน้ำคนพิการกลางห้าง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เร่งล่าตัวหนุ่มลวงเด็กหญิง ทำอนาจารในห้องน้ำคนพิการกลางห้างดัง จังหวัดสมุทรปราการ พยานเผยเห็นชายหนุ่มนั่งดูคลิปบางอย่าง ก่อนลวงเหยื่อไปก่อเหตุ

จากกรณีแม่พาลูกสาวอายุ 8 ขวบ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พระประแดง หลังลูกสาวถูกชายอายุประมาณ 25-35 ปี ทำทีเจ็บแขน หลอกให้ลูกสาวช่วยไปตักน้ำให้ จนเด็กหญิงหลงเชื่อ ด้วยความเป็นเด็กและหวังดี จึงตามเข้าไปในห้องน้ำ จนถูกก่อเหตุกระทำอนาจาร เคราะห์ดีที่เด็กหญิงสามารถเปิดประตูห้องน้ำวิ่งหนีออกมาทัน โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพชายคนดังกล่าวไว้ได้อย่างชัดเจน

พนักงานร้านค้าในห้างที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นชายคนดังกล่าวนั่งเล่นโทรศัพท์ และใส่หูฟัง เปิดคลิปดูอะไรบางอย่างอยู่ราว 3-5 นาที ก่อนหันไปเห็นเด็กหญิงเดินไปเข้าห้องน้ำ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ลุกตามไป ไม่นานก็เห็นเด็กหญิงรีบวิ่งออกมาอย่างรวดเร็ว

แม่ของเด็กหญิง บอกว่า ลูกสาวยังอยู่ในอาการหวาดกลัว และอยากให้ตำรวจเร่งจับกุมตัวผู้ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว เพราะหวั่นเกรงในเรื่องความปลอดภัย และเกรงจะไปก่อเหตุกับเด็กคนอื่นอีก

ชุดสืบสวน สภ.พระประแดง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้ ไปสอบถามคนที่อยู่บริเวณนั้นเพื่อเร่งหาเบาะแส โดยวานนี้ (5 ก.พ.) หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่นักสังคมสงเคราะห์ ได้เดินทางไปที่บ้านเด็กหญิงเพื่อพูดคุย เยียวยาและปรับสภาพจิตใจ

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตทำอนาจารทำอนาจารเด็กอนาจารเด็กลวงเด็กทำอนาจารในห้องน้ำคนพิการทำอนาจารในห้องน้ำคนพิการอนาจารเด็กในห้องน้ำคนพิการ

คลิปที่เกี่ยวข้อง