พรายสังคีต กระแสแรงตั้งแต่ตอนแรก ทั้งหลอน ทั้งฟิน พร้อมเปิดปมแค้นต่อ คืนนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เมื่อคืนนี้ ละคร พรายสังคีต เข้มข้นมากตั้งแต่ฉากแรก

ละคร พรายสังคีต ตอนเเรกเมื่อคืนนี้ มีทั้งหลอน วังเวง เบรกความน่ากลัว ด้วยความน่ารักของคู่พระนาง เเฟนละครหลายคนตกใจผีบ้าง เเต่หลายคนสตรองมาก ดูได้สบาย ๆ ในทวิตเตอร์นี่ติดเเฮชเเท็ก #พรายสังคีตep1 เเละเเชร์ประสบการณ์เจอผีกันด้วย กระเเสในโซเชียลคึกคักทีเดียว โดยเฉพาะฉากฟิน ๆ ของคู่พระนาง เเบงค์ อาทิตย์ เเละ  พิม พิมประภา ทำเอาหลายคนเชียร์ให้ผีผลักคู่นี้ พอละครจบ เเบงค์ ก็มาไลฟ์สดในอินสตาเเกรมขอบคุณเเฟน ๆ ที่ติดตาม เเละชวนดูต่อคืนนี้

ส่วนฉากหลอนหลายคนยกให้ฉากเปิดเรื่องอย่างฉากงานศพของครูเทิด หนุ่ม ศรราม ทีมงานเซ็ทบรรยากาศได้มืดวังเวงมาก มีดนตรีไทยบรรเลง เเละยิ่งร้องเพลง ท่วมธรณี ยิ่งขนลุก แฟนละครบอกตรงกันว่าละครสยองขวัญ กันตนาทำได้ยื่นหนึ่งจริง ๆ และยังมีอีกหลายฉากที่ทำให้สะดุ้งแบบไม่รู้ตัว

เรื่องราวกำลังเริ่มปูเรื่องให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น ใครแค้นใคร แค้นทำไม ต้องรอดูกันไปอีกนิด และคืนนี้จะมีฉากพีค จุดเริ่มต้นที่ทำให้ หนุ่ม โกรธเมีย และลูกเลี้ยงที่สุด ก็คือฉากที่หนุ่มไปเห็นว่า อ๋อ และ แอมป์ เป็นชู้กัน เบื้องหลังซ้อมคิวซ้อมกล้องกันอย่างดี ทีมงาน หนุ่ม และแอมป์ เซฟให้อ๋อดีมาก ใครที่คิดว่าเมีย และลูกเลี้ยงของครูเทิดทำไมตีท้ายครัวแบบนี้ รอชมไปเรื่อย ๆ

คืนนี้ ชมกันต่อ พรายสังคีต เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

TAG : สนามข่าวบันเทิงพรายสังคีตพรายสังคีต ช่อง7พรายสังคีต ตอนแรกเบื้องหลังละครพรายสังคีตแบงค์ อาทิตย์พิม พิมประภา

คลิปที่เกี่ยวข้อง