โจรย่องขโมยของกลางตลาดสดเมืองกระบี่ 2 คืนติด พบรู้มุมกล้องอย่างดี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - โจรแสบย่องขโมยของกลางตลาดสดในอำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ 2 คืนติด พบรู้มุมกล้องอย่างดี พยายามก้มตัวหลบเลี่ยงอย่างชำนาญ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายเป็นชาย ก้มตัวค่อย ๆ มุดมาตามแผงขายของ จากนั้นรีบหลบเข้าไปในซอกแผงค้า เอื้อมมือมาคว้ากระป๋องใส่เงิน จนของที่วางทับไว้หล่นพื้น

กล้องวงจรปิดอีกตัวจะเห็นคนร้ายคนเดิมมุดออกมาจากแผงค้าอีกจุด โดยก้มตัวไม่ให้ศีรษะพ้นแผงขายของ เหมือนกับรู้มุมกล้องและเต็มไปด้วยความระมัดระวังตัว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น. ที่ผ่านมา ภายในตลาดสดรุ่งโรจน์ เขตเทศบาลตำบลเหนือคลอง อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ คนร้ายได้เงินที่พ่อค้าแม่ค้าเก็บไว้ทอนประมาณ 500 บาท

นางปราณี เอ่งฉ้วน อายุ 63 ปี แม่ค้าขายของชำในตลาด เปิดเผยว่า แผงของเธอถูกคนร้ายเข้ามาขโมยเงิน 2 คืนติด คือคืนวันที่ 4 และ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยคืนแรกได้เงินไปประมาณ 500 บาท แต่คืนต่อมาไม่ได้อะไรไป เพราะเมื่อรู้ว่ามีขโมยเธอก็ไม่เก็บเงินไว้ที่แผงอีก ส่วนพ่อค้าผลไม้ก็ถูกขโมยเงินเหรียญ มีดปอกผลไม้ และลำโพงไป

ผู้ดูแลตลาด เปิดเผยว่า คนร้ายรู้มุมกล้องเป็นอย่างดี จึงพยายามหลบเลี่ยงจนมองเห็นหน้าได้ไม่ชัด เบื้องต้นเข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว คาดว่าเป็นวัยรุ่นในพื้นที่หาเงินซื้อยาเสพ

TAG : ขโมยขโมยของในตลาดขโมยเงินแม่ค้าขโมยเงิน

คลิปที่เกี่ยวข้อง