โซเชียลแห่แชร์ภาพ มิติใหม่การถ่ายพรีเวดดิง เจ้าบ่าวลุยจับเจ้าสาวคาวงไฮโล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - โซเชียลแห่แชร์ภาพพรีเวดดิงของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ที่เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่แห่งการถ่ายพรีเวดดิง จะเป็นอย่างไรไปชมภาพพร้อมกัน

นี่เป็นภาพที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กนำมาโพสต์เผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ เป็นภาพของหญิงสาวนั่งชันเขา ทำท่าคล้ายกับกำลังเป็นเจ้ามือในวงพนัน โดยมีชายหญิงนั่งล้อมวงอยู่กลางป่า จากภาพมีตำรวจหนุ่มกำลังแอบซุ่มดูเหตุการณ์ คล้ายกับการเตรียมพร้อมเข้าล้อมจับผู้ที่กระทำผิดกฎหมาย

จากนั้นมีภาพการเข้าจับตัวกลางวงการพนัน จนทำให้นักพนันที่นั่งลอมวงกันอยู่ต่างพากันตกใจ แต่เหตุการณ์นี้ กลับทำให้เจ้ามือวงพนันกับตำรวจได้พบรักกัน และสุดท้ายทั้งคู่ตกลงแต่งงานกัน โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า ชีวิตที่แท้จริง

ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายพรีเวดดิงของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งถือเป็นเรื่องแปลกใหม่ เป็นมิติใหม่แห่งการเล่าเรื่องผ่านภาพถ่าย เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวน่ารักไม่เหมือนใคร 

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์มีผู้ที่พบเห็นนำไปเผยแพร่ต่อเป็นจำนวนมากจนเป็นที่สนใจของชาวเน็ตในขณะนี้ นอกจากนี้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นอีกจำนวนมาก ชื่นชมในมุมความน่ารักของคู่รักบ่าวสาวในการถ่ายภาพพรีเวดดิงนี้

ขณะที่ พันตำรวจเอก กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ภาพดังกล่าวหากมองในเรื่องการเล่นการพนันแล้ว ไม่ถือว่าเข้าข่ายเล่นการพนัน หรือส่งเสริมให้เล่นการพนัน เนื่องจากเป็นการจัดฉากขึ้น แต่ไม่ได้มีการเอาทรัพย์จากการถ่ายภาพครั้งนี้ ส่วนจะเหมาะสมหรือไม่ที่นำเครื่องแบบตำรวจมาถ่ายในลักษณะนี้ ถือเป็นเรื่องส่วนบุคคลที่จะต้องคำนึงถึงความเหมาะสม หากเป็นในเชิงล้อเลียนหรือทำให้เสื่อมเสีย ก็มองว่าไม่สมควรทำ แต่หากมองอีกมุม ต่อให้เป็นภรรยาของตำรวจ หากเล่นการพนันก็จะต้องถูกจับ

รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ บอกอีกว่า เมื่อนำไปตรวจสอบตามระเบียบของสำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้ว ก็มองว่าไม่ได้มีความผิดตามข้อหา หรือระเบียบแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ลุง บอย

TAG : พรีเวดดิงเจ้าบ่าวจับเจ้าสาวเจ้าสาวเล่นไฮโล

คลิปที่เกี่ยวข้อง