รวบแล้ว ชายทำร้ายหนุ่มขี่รถส่งอาหารกลางถนนเมืองเชียงใหม่ อ้างเมาสุรา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปชายทำร้ายหนุ่มขี่รถส่งอาหารเดลิเวอรีกลางถนน ย่านตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ล่าสุดตำรวจตามไปรวบตัวได้แล้ว อ้างทำไปเพราะเมาสุรา

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ผู้ใช้รถใช้ถนนรายหนึ่งบันทึกไว้ได้ช่วงประมาณ 21.00 น. บนถนนย่านวัดเจ็ดยอดฯ ตำบลช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ ขณะที่ชายสวมเสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว ยืนด่าทอชายคนขี่รถส่งอาหารที่นั่งอยู่กับพื้น ซึ่งพยายามยกมือไหว้คู่กรณี ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ของเขาล้มอยู่ ก่อนที่ชายสวมเสื้อเชิ้ตจะพยายามดึงหมวกกันน็อกของเขาออกอย่างแรง จากนั้นพลเมืองดีที่อยู่ในเหตุการณ์เข้าไปช่วยกันห้ามชายสวมเสื้อเชิ้ต

ชายอายุ 23 ปี คนขี่รถส่งอาหารเดลิเวอรี ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเขากำลังจะขี่รถไปรับออเดอร์อาหารที่ลูกค้าสั่งออนไลน์ เมื่อขี่รถไปถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนสามแยก ชายสวมเสื้อเชิ้ตคู่กรณีจอดรถอยู่กลางถนนไม่ยอมขี่รถไปต่อ ทำให้เขาเบรกรถไม่ทัน รถไปเฉี่ยวรถคู่กรณี แต่ไม่แรง รถไม่ได้รับความเสียหาย จากนั้นชายสวมเสื้อเชิ้ตลงจากรถเดินตรงมาหาเขา ลักษณะอาการคล้ายคนเมาสุรา ถามว่าขี่รถปาดหน้าทำไม จากนั้นชกเขาหลายครั้งจนเขาล้มลงกลางถนน ก่อนที่พลเมืองดีซึ่งขับรถตามหลังมาจะช่วยบันทึกคลิปเหตุการณ์หลังจากนั้นเอาไว้ได้

ขณะที่ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรช้างเผือก ก่อนถูกส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบบาดเจ็บบริเวณลำคอและนิ้วมือ ส่วนทรัพย์สินเบื้องต้นกระจกรถจักรยานยนต์ กระเป๋าใส่อาหารพังเสียหาย

ล่าสุดช่วง 14.00 น. ตำรวจภูธรช้างเผือกคุมตัวชายอายุ 30 ปี ชาวอำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุได้แล้ว ที่หอพักแห่งหนึ่งย่านตัวเมืองเชียงใหม่ ก่อนคุมตัวมาสอบสวน เบื้องต้นผู้ก่อเหตุอ้างว่าทำไปเพราะเมาสุรา โดยตำรวจได้ให้ 2 ฝ่ายมาพูดคุยเจรจากันจนตกลงกันได้แล้ว ผู้เสียหายยอมความ ไม่ดำเนินคดีกับคู่กรณี ส่วนทางผู้ก่อเหตุขอชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 5,000 บาท

TAG : ทำร้ายร่างกายทำร้ายหนุ่มขี่รถส่งอาหารเมาสุรา

คลิปที่เกี่ยวข้อง