รู้ตัวแล้ว หนุ่มหื่นลวง ด.ญ. 8 ขวบ ทำอนาจาร เร่งรวบรวมหลักฐานออกหมายจับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ รู้ตัวแล้ว หนุ่มหื่นที่ลวงเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ ไปทำอนาจารในห้องน้ำคนพิการ เร่งรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับ

ความคืบหน้าคดีแม่พาลูกสาว เป็นเด็กนักเรียนชั้น ป.1 อายุ 8 ขวบ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พระประแดง หลังลูกสาวถูกชายคนหนึ่งอายุประมาณ 25-35 ปี แต่งกายดี ทำทีเจ็บแขน หลอกให้ลูกสาวช่วยไปตักน้ำให้ ด้วยความเป็นเด็กและหวังดี จึงตามเข้าไปในห้องน้ำคนพิการของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ จากนั้นได้ทำอนาจารเด็กหญิง ด้วยความตกใจเด็กรีบวิ่งออกมาจากห้องน้ำทันที โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพชายคนดังกล่าวไว้ได้อย่างชัดเจน เหตุการณ์เกิดขึ้นเย็นวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยพยานซึ่งเป็นพนักงานร้านค้าแห่งหนึ่งในห้าง บอกว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นชายคนดังกล่าวนั่งเล่นโทรศัพท์และใส่หูฟัง เปิดคลิปดูอะไรบางอย่างอยู่ราว 3-5 นาที ก่อนหันไปเห็นเด็กหญิงเดินไปเข้าห้องน้ำ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ลุกตามไป ไม่นานก็เห็นเด็กหญิงรีบวิ่งออกมา แต่ขณะนั้นยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.พระประแดง ได้สอบปากคำพ่อแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหายเพิ่มเติม พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานตามภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ และผู้เห็นเหตุการณ์ จากนั้นนำตัวเด็กหญิงผู้เสียหายให้ทีมสหวิชาชีพสอบปากคำที่สำนักงานอัยการจังหวัดสมุทรปราการ และให้เด็กชี้ตัวผู้ต้องสงสัย เพื่อยืนยันตัวคนร้าย

โดยก่อนหน้านี้ชุดสืบสวน สภ.พระประแดง และชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ได้ติดตามจนพบตัวผู้ต้องสงสัยคนหนึ่ง ซึ่งทำงานอยู่ย่านพระราม 3 ตามคำให้การของผู้เสียหายและผู้อยู่ในเหตุการณ์ หากยืนยันว่าเป็นคนร้ายจริงก็จะรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับต่อไป

TAG : ลวงเด็กอนาจารอนาจารเด็กอนาจารเด็กในห้องน้ำคนพิการอนาจารเด็ก ป1อนาจาร

คลิปที่เกี่ยวข้อง