หนุ่มหึงโหด บุกยิงแฟนใหม่ของอดีตภรรยาบาดเจ็บ ฉุนพาเข้ามาอยู่บ้านที่ซื้อด้วยกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 26 ปี ควงปืนบุกยิงแฟนใหม่ของอดีตภรรยา ได้รับบาดเจ็บ แค้นที่พาเข้ามาอยู่ในบ้านที่ซื้อด้วยกัน ด้านตำรวจเตรียมขอศาลออกหมายจับ

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่ง บ้านเนินขุมทอง หมู่ 3 ถนนสายสนามบิน ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พบหยดเลือดบริเวณพื้นหลายจุด หลังเมื่อช่วงเวลา 04.30 น. ที่ผ่านมา (6 ก.พ.) เกิดเหตุยิงกันภายในบ้าน มีชายอายุ 24 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มิลลิเมตร กระสุนเข้าแขนซ้าย 1 นัด ญาติได้พาตัวส่งโรงพยาบาล

ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ตกอยู่ 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และยังมีร่องรอยกระสุนปืนยิงเข้าที่ผนังบ้านอีก 1 นัด

หญิงอายุ 27 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 26 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีที่เลิกรากันไปแล้วประมาณ 1 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ซึ่งตอนเกิดเหตุ เธอ แฟนใหม่ และน้องชายของแฟนใหม่อีก 2 คน กำลังช่วยกันปอกมะพร้าวอยู่หลังบ้านเพื่อนำไปขาย ระหว่างนั้นอดีตสามีเดินเข้ามา แล้วมีเรื่องกับแฟนใหม่ ก่อนจะชักปืนออกมายิงใส่ 2 นัด จากนั้นรีบวิ่งไปขับรถยนต์หลบหนี

น้องชายของผู้บาดเจ็บ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า ผู้ก่อเหตุเดินเข้ามาเตะก้านคอพี่ชายก่อน 1 ครั้ง ก่อนจะชักปืนออกมายิง

จากการสอบสวน ตำรวจเชื่อสาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวง เนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่พอใจที่อดีตภรรยาพาแฟนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านที่ทั้งคู่เคยซื้อร่วมกัน จึงตามไปหาที่บ้าน แล้วก็พบว่าทั้งหมดอยู่ด้วยกัน จึงตัดสินใจก่อเหตุขึ้น ส่วนสาเหตุที่หญิงเจ้าของบ้าน และผู้ก่อเหตุต้องเลิกกันไป เนื่องจากฝ่ายชายไปมีผู้หญิงคนใหม่ จึงแยกทางกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว ต่อมาเดือนเมษายนฝ่ายหญิงเริ่มคบหากับแฟนใหม่ และมักจะไปมาหาสู่กันที่บ้านหลังนี้ ทำให้อดีตสามีไม่พอใจ และเคยมีปากเสียงกันหลายครั้ง

จากการตรวจสอบประวัติยังพบด้วยว่า ผู้ก่อเหตุมีหมายจับศาลจังหวัดพัทลุง คดีร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนคดีนี้ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับแล้ว

TAG : หนุ่มหึงโหดยิงแฟนใหม่อดีตภรรยาผัวเก่ายิงผัวใหม่หึงหวง

คลิปที่เกี่ยวข้อง