ออกหมายจับผัวโหด ยิงเมีย 3 นัดซ้อนเสียชีวิต ฉุนไม่ยอมโอนเงิน 1,000 บาท ให้แม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้ากรณีสามีไม่พอใจภรรยา ที่ไม่ยอมโอนเงินจำนวน 1,000 บาทให้แม่ ชักปืนจ่อยิงภรรยา 3 นัดซ้อน เสียชีวิตคาบ้านพัก ล่าสุดศาลอนุมัติออกหมายจับแล้ว อยู่ระหว่างเร่งล่าตัว

เหตุการณ์อุกอาจดังกล่าวเกิดขึ้นช่วง 02.00 น. วานนี้ (5 ก.พ.) ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ในชุมชนร่มเกล้าโซน 4 ถนนอาจณรงค์ ย่านคลองเตย กรุงเทพมหานคร พบศพหญิงอายุ 43 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ใต้โต๊ะทำงาน ลำตัวพาดอยู่บนฟูก มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ศีรษะ แก้มขวา และเอวซ้าย รวม 3 นัด ภายในบ้านมีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจาย ส่วนมือยิงเป็นสามีของหญิงที่เสียชีวิต จากนั้นได้หลบหนีไปพร้อมปืนที่ใช้ก่อเหตุ

หลังเกิดเหตุตำรวจพบหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนที่ฝ่ายสามีจะลงมือลั่นไกยิงภรรยา เขาเดินเข้ามาภายในบ้านพัก ไม่นานฝ่ายภรรยาเดินออกมา โดยมีสามีตามตามหลังไปติด ๆ ก่อนที่เธอจะถูกสามีจ่อยิงอย่างโหดเหี้ยม

ตำรวจสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนค่อนข้างมีฐานะ มีบ้านให้เช่าในละแวกนั้นจำนวน 10 หลัง และขายอะไหล่รถยนต์ เคยมีครอบครัวมาแล้ว 4-5 ครั้ง ส่วนผู้ก่อเหตุอยู่กินกับหญิงรายนี้มาได้ประมาณ 7 ปี ทำงานรับเหมาก่อสร้างเล็ก ๆ น้อย ๆ และช่วยภรรยาส่งอะไหล่รถยนต์เป็นครั้งคราว

ก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายสามีเมาสุรามาจากนอกบ้าน ก่อนเข้ามาพูดคุยกับภรรยาบอกให้โอนเงินให้แม่เขาใช้เดือนละ 1,000 บาท แต่ฝ่ายภรรยาบ่ายเบี่ยง เถียงว่าแม่ใครก็โอนให้ใช้เอง ฝ่ายสามีจึงโมโหบีบคอภรรยา แต่เธอสะบัดหลุด แล้วโทรศัพท์ไปหาน้องสาวที่อยู่บ้านใกล้กันให้มาช่วย

เมื่อน้องสาวกับเพื่อนมาถึงก็พบว่า ฝ่ายสามีอยู่ในอาการเมาสุราและคลุ้มคลั่ง พยายามล้วงปืนจากกระเป๋าสะพายจนกระสุนปืนตกกระจายเกลื่อนพื้น น้องสาวกับเพื่อนจึงช่วยกันเก็บเพราะเกรงจะเกิดเหตุร้าย สุดท้ายฝ่ายสามีควักปืนลูกโม่ออกมาจ่อยิงภรรยาจนล้มคว่ำ แล้วยิงซ้ำอีก 2 นัด ก่อนเดินออกไปทางปากทางเข้าชุมชน ขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนีไป

ตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุถูกดำเนินคดีในความผิดเกี่ยวกับปืนบ่อยครั้ง เมื่อเมาสุราก็มักจะยิงปืนขึ้นฟ้าเป็นประจำ เคยติดคุกคดีอาวุธปืน 9 เดือน ในพื้นที่ สน.ท่าเรือ เป็นคนโมโหร้าย มักทำลายทรัพย์สินในบ้านและทำร้ายร่างกายภรรยาเป็นประจำ ล่าสุด ศาลอนุมัติออกหมายจับผู้ก่อเหตุในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัว

TAG : สามียิงภรรยาเมาอาละวาดยิงภรรยาผัวยิงเมีย

คลิปที่เกี่ยวข้อง