เร่งล่าหนุ่มหึงโหด บุกยิงแฟนใหม่ของอดีตภรรยา เพื่อนบ้านเผยเคยทะเลาะกันรุนแรง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจยังคงเร่งติดตามตัวหนุ่มก่อเหตุยิงแฟนใหม่ของอดีตภรรยาจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนหลบหนีไป สาเหตุเพราะหึงหวงที่พาแฟนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านที่ผู้ก่อเหตุและอดีตภรรยาเคยซื้อร่วมกัน ขณะที่เพื่อนบ้านเผยทั้งคู่เคยทะเลาะกันรุนแรงมาก่อนหน้านี้

ความคืบหน้ากรณีที่ชายอายุ 26 ปี บุกเข้าไปในบ้านที่เขาและอดีตภรรยาเคยซื้อด้วยกัน ที่บ้านเนินขุมทอง หมู่ 3 ถนนสายสนามบิน ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ก่อนจะพบกับชายอายุ 24 ปี ซึ่งเป็นแฟนใหม่ของอดีตภรรยา จึงเกิดความไม่พอใจ เตะก้านคออีกฝ่าย แล้วชักปืนออกมายิงเข้าที่แขนซ้าย 1 นัด โดยอดีตภรรยาของผู้ก่อเหตุบอกว่า จู่ ๆ อดีตสามีที่เลิกรากันไปได้ประมาณ 1 ปี ก็เข้ามาในบ้านช่วงเช้ามืด แล้วหาเรื่องทะเลาะกับแฟนใหม่ของเธอ ก่อนจะก่อเหตุขึ้น จากนั้นก็ขับรถยนต์หลบหนีไป ตำรวจตรวจสอบประวัติยังพบว่า ผู้ก่อเหตุมีหมายจับติดตัวคดียาเสพติดอยู่ด้วย

ล่าสุด พนักงานสอบสวนยังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับชายอายุ 26 ปี โดยตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบตามจุดต่าง ๆ ที่คาดว่าเขาจะหลบไปอาศัยอยู่ โดยเฉพาะที่บ้านพักในอำเภอหาดใหญ่ และบ้านเดิมของพ่อผู้ก่อเหตุ ที่อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง แต่ก็ยังไม่พบตัว ทราบเบาะแสจากคนใกล้ชิดว่าน่าจะหลบหนีออกนอกพื้นที่แล้ว

โดยญาติที่จังหวัดพัทลุง บอกว่า ตั้งแต่ถูกออกหมายจับในคดียาเสพติด ผู้ก่อเหตุก็ไม่เคยกลับบ้านอีกเลย จนมารู้ข่าวอีกครั้งหลังไปยิงแฟนใหม่ของอดีตภรรยา

ขณะที่ เพื่อนบ้านของผู้ก่อเหตุ บอกว่า เคยเห็นเขาและอดีตภรรยาทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นภรรยานำเสื้อผ้ามาเผาทิ้ง ซึ่งตอนนั้นไฟแช็กที่อยู่ในกระเป๋าเกิดระเบิดขึ้น สร้างความตกใจให้กับเพื่อนบ้านเป็นอย่างมาก

ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บ ล่าสุดแพทย์ได้ผ่าตัดบาดแผลที่ถูกยิงแล้ว แต่อาการยังน่าเป็นห่วง เนื่องจากเสียเลือดมาก ต้องอยู่ในการดูแลอย่างใกล้ชิดจนกว่าจะพ้นขีดอันตราย

TAG : ยิงแฟนใหม่ยิงแฟนใหม่ภรรยาหึงโหดยิงแฟนใหม่ของอดีตภรรยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง