เพื่อนเหยื่อเสี่ยรับเหมาเผยปมตัดสัมพันธ์ ก่อนถูกบุกยิงดับคาบ้าน ต่อหน้าลูกสาว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เพื่อนสนิทของหญิงอายุ 38 ปี ที่ถูกเสี่ยรับเหมาบุกยิงเสียชีวิตต่อหน้าลูกสาว เผยสาเหตุฝ่ายหญิงไม่อยากให้เสี่ยรับเหมาเข้ามาพัวพัน เพราะนิสัยเข้ากันไม่ได้ ทำให้เสี่ยรับเหมาซึ่งเป็นคนอารมณ์ร้อนบุกยิงถึงบ้าน

ความคืบหน้าคดีเสี่ยรับเหมาอายุ 67 ปี บุกยิงหญิงอายุ 38 ปี เสียชีวิตต่อหน้าลูกสาวอายุ 13 ปี ก่อนจะยิงตัวตายตาม แม้ว่าลูกสาวจะคุกเข่ายกมือไหว้ร้องขอชีวิตแม่ แต่อีกฝ่ายก็ยังลงมืออย่างเลือดเย็น เหตุเกิดค่ำวานนี้ (6 ก.พ.) ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ตำบลเขาไม้แก้ว อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับหญิงอายุ 46 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของหญิงที่เสียชีวิต เปิดเผยว่า เพื่อนของเธอเป็นคนนิสัยดี พูดจาดี ได้มาเล่าให้ฟังว่ามีผู้ชายเข้ามาพัวพันได้ 4-5 เดือนแล้ว แต่เธอไม่อยากยุ่งและพยายามตีตัวออกห่าง เพราะรู้ว่านิสัยเข้ากันไม่ได้ จึงอยากให้ต่างคนต่างไป เพราะตัวเธอเองก็มีลูกสาวที่ต้องดูแล แต่สุดท้ายฝ่ายเสี่ยรับเหมาก็ไม่ยอมตัดสัมพันธ์ โดยก่อนเกิดเหตุเสี่ยรับเหมาก็ขับรถสวนทางกับเธอเข้าไปที่บ้านของเพื่อนและก่อเหตุขึ้น ส่วนลูกสาวอายุ 13 ปี ขณะนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ และรอให้ญาติมารับไปดูแล

พันตำรวจเอก อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผู้กำกับการ สภ.ห้วยใหญ่ เปิดเผยว่า สาเหตุเกิดจากฝ่ายชายหลงรักฝ่ายหญิง ขณะที่ฝ่ายหญิงกำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ และพยายามตีตัวออกห่าง ทำให้ฝ่ายชายตัดสินใจก่อเหตุสะเทือนขวัญขึ้น

TAG : คดีเสี่ยรับเหมาเสี่ยรับเหมายิงผู้หญิง

คลิปที่เกี่ยวข้อง