บุกรวบคาที่นอน คนร้ายงัดตู้เติมเงิน-ขโมยสายไฟ ปฏิเสธเสียงแข็ง สุดท้ายต้องจำนน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจบุกรวบชายอายุ 40 ปี คาที่นอน หลังก่อเหตุงัดตู้เติมเงินและขโมยตัดสายไฟเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ปฏิเสธเสียงแข็ง แต่สุดท้ายก็จำนนด้วยหลักฐาน

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายสวมเสื้อยืด กางเกงขาสามส่วน สวมหมวกมีไฟฉายคาดศีรษะ ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดข้างเสาไฟฟ้า ก่อนจะลงจากรถก้ม ๆ เงย ๆ อยู่บริเวณดังกล่าวสักพัก จากนั้นก็เดินมาที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเป็นที่ตั้งตู้เติมเงินมือถือ เขาดึงสายไฟออกจนเกิดประกายไฟขึ้น เดินกลับมาขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

นี่เป็นหนึ่งในหลักฐานที่ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 9 ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยว บุกจับนายสุวิทย์ รัชตะวรรณ อายุ 40 ปี ขณะนอนพักอยู่ภายในบ้านพื้นที่หมู่ 3 ตำบลคลองแห อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

โดยนายสุวิทย์ปฏิเสธเสียงแข็งว่าเขาไม่ใช่คนร้าย แม้ตำรวจจะมีหลักฐานเป็นภาพนิ่งจากกล้องวงจรปิด ซึ่งบันทึกภาพเขาขณะขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าตู้เติมเงินอีกแห่งและทุบตู้ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

ตำรวจเค้นสอบจนนายสุวิทย์ยอมรับว่า รถจักรยานยนต์เป็นของเขา, คนในภาพก็เป็นเขา และยังมีเสื้อผ้าที่สวมใส่เมื่อคืนอยู่ภายในบ้าน สุดท้ายก็สารภาพว่าเป็นคนร้ายทุบตู้เติมเงินเพื่อขโมยเงิน และยังก่อเหตุขโมยตัดสายไฟในพื้นที่ตำบลท่าช้าง อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลาด้วย

TAG : งัดตู้เติมเงินขโมยสายไฟขโมยเงินขโมยตัดสายไฟ

คลิปที่เกี่ยวข้อง