จับคนร้ายงัดกล่องใส่เงินตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ อ้างหาเงินรักษาเมียป่วยโรคมะเร็ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายทำทีเติมน้ำมันที่ตู้หยอดเหรียญ ก่อนอาศัยจังหวะช่วงดึกที่ไม่มีคนเห็น งัดกล่องใส่เงินที่ตู้ ได้เงินไปประมาณ 2,000 บาท สุดท้ายถูกตำรวจจับตัวได้ อ้างหาเงินรักษาภรรยาที่ป่วยเป็นมะเร็ง

เวล 02.23 น. วันที่ 31 มกราคม กล้องวงจรปิดบริเวณตู้เติมน้ำมันแบบหยอดเหรียญ ใกล้ร้านอาหารตามสั่งแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 1 ตำบลนาโคก อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร บันทึกภาพชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าตู้ ก่อนจะลงจากรถไปเติมน้ำมัน

จากนั้นชายคนดังกล่าวเดินไปหลังตู้ สักพักก็กลับออกมาที่รถจักรยานยนต์ แล้วก็เดินย้อนไปที่หลังตู้อีกครั้ง คราวนี้เขาส่องไฟ และใช้อุปกรณ์บางอย่างงัดแงะ ก่อนจะถือกล่องใส่เงินเดินมาที่รถแล้วขี่ออกไป

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้แจ้งตำรวจ สภ.บางโทรัด และล่าสุด ตำรวจสามารถจับตัว นายสุชาติ กล้าหาญ อายุ 36 ปีได้แล้ว ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เขาบอกว่าได้ใช้คีมตัดเหล็กตัดกุญแจที่ล็อกกล่องใส่เงิน ได้เงินไปประมาณ 2,000 บาท

ตำรวจระบุว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาอ้างว่า สาเหตุที่ทำไปเพราะภรรยาป่วยเป็นโรคมะเร็ง ต้องการเงินไปรักษา แต่ตำรวจไม่เชื่อ เนื่องจากนายสุชาติมีประวัติเคยถูกดำเนินคดีข้อหายาเสพติดที่จังหวัดระยองมาแล้ว

หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว ตำรวจได้คุมตัวนายสุชาติไปดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ ใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม หรือรับของโจร

TAG : ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญงัดตู้เติมน้ำมันงัดกล่องใส่เงินงัดตู้

คลิปที่เกี่ยวข้อง