รวบหนุ่มบิกไบก์ลวงนักเรียนหญิง ม.4 ข่มขืน ถ่ายคลิปขายผ่านโซเชียล อึ้ง! ในมือถือคลิปเพียบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. บุกจับหนุ่มขี่บิกไบก์ลวงนักเรียนหญิงชั้น ม.4 ไปข่มขืนกระทำชำเรา ก่อนถ่ายคลิปนำไปขายผ่านทางโซเชียล ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพบคลิปลามกอนาจารจำนวนมาก

นายสุชาติ เจริญผล อายุ 37 ปี ถูกตำรวจ ปคม. บุกจับได้ที่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี หลังถูกเจ้าหน้าที่ล่อซื้อคลิปลามกอนาจารที่นายสุชาติประกาศขายผ่านทางโซเชียล

ก่อนหน้านี้ ตำรวจ ปคม. ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรีว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งประกาศขายคลิปวิดีโอและภาพลามกอนาจาร ชุดสืบสวนจึงวางแผนให้สายล่อซื้อคลิป และโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของนายสุชาติ เจริญผล

เมื่อตรวจสอบผู้หญิงที่อยู่ในคลิป พบว่าเป็นนักเรียนหญิงชั้น ม.4 ในจังหวัดสุพรรณบุรี จึงร่วมกับเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เข้าช่วยเหลือ จนทราบว่าผู้เสียหายรู้จักกับนายสุชาติผ่านทวิตเตอร์ มีการพูดคุยกันมาสักระยะ ก่อนที่นายสุชาติจะออกอุบายพาไปเที่ยวหลังเลิกเรียน จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์บิกไบก์มารับ แต่กลับพาเข้าโรงแรมม่านรูดแล้วข่มขืน พร้อมถ่ายคลิปและภาพนิ่งเอาไว้ ด้วยความอายจึงไม่กล้าบอกใคร

เมื่อเจ้าหน้าที่นำคลิปที่ได้จากการล่อซื้อให้ผู้เสียหายดูถึงกับตกใจ และยอมรับว่าเป็นคนในคลิป ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับจากศาลและเข้าจับตัวเอาไว้ได้ จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพบคลิปวิดีโอและภาพลามกเด็กอยู่จำนวนมาก

สอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพ จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน ปคม. ดำเนินคดีในข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำการค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยชอบจากเด็กอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ด้วยการผลิตหรือเผยแพร่วัตถุหรือสื่อลามก โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, มีไว้ในความครอบครองซึ่งสื่อลามกอานาจารเด็กเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่น และส่งต่อสื่อลามกอนาจารเด็กให้แก่ผู้อื่น และมีสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อประโยชน์ในทางการค้า

TAG : ข่มขืนข่มขืนนักเรียนล่อลวงไปข่มขืนบิกไบก์ข่มขืนคลิปลามกซื้อคลิป

คลิปที่เกี่ยวข้อง