รวบชายลวง ด.ญ. 8 ขวบ ทำอนาจารในห้องน้ำคนพิการ รับรู้สึกผิด อ้างอารมณ์ชั่ววูบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจจับตัวชายอายุ 40 ปีได้แล้ว หลังก่อเหตุลวงเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ กระทำอนาจารในห้องน้ำคนพิการ กลางห้างย่านพระประแดง พบประวัติเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว

ความคืบหน้าคดีที่เด็กหญิงอายุ 8 ขวบ ถูกชายอายุประมาณ 25-35 ปี หลอกพาไปเข้าห้องน้ำคนพิการ ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านพระประแดง โดยอ้างว่าแขนเจ็บ ขอให้ช่วยไปตักน้ำ จนเด็กหญิงหลงเชื่อ ก่อนถูกชายคนดังกล่าวกระทำอนาจาร เคราะห์ดีที่เด็กหญิงสามารถเปิดประตูห้องน้ำวิ่งหนีออกมาทัน เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน

ล่าสุด ตำรวจสามารถตามจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว เป็นชายอายุ 40 ปี พนักงานในสำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่ง ย่านถนนพระราม 3 ก่อนถูกคุมตัวมาสอบสวนอย่างละเอียดที่ สภ.พระประแดง พร้อมของกลางกางเกงที่ใส่ก่อเหตุ พบอยู่บริเวณท้ายรถยนต์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีน้ำตาล คันที่ใช้ขับไปก่อเหตุและหลบหนี ส่วนเสื้อที่ใส่ผู้ต้องหาอ้างว่าอยู่ที่บ้านพัก

จากการสอบถามเขายอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุ รู้ตัวว่ากำลังถูกตำรวจตามตามจับกุม โดยทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ รู้สึกผิดและขอโทษครอบครัวผู้เสียหายกับสิ่งที่ทำไป

ด้านตำรวจเปิดเผยว่า ผู้ต้องหาให้การอ้างว่าก่อนก่อเหตุตั้งใจไปดูหนังที่ห้างสรรพสินค้าดังกล่าว แต่เจอเหยื่อจึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบก่อเหตุขึ้น ส่วนที่เลือกก่อเหตุกับเด็ก ตำรวจเชื่อว่าเป็นรสนิยมส่วนตัว ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติผู้ก่อเหตุ พบเคยใช้อุบายเดียวกันก่อเหตุลักษณะนี้กับเด็กมาแล้วในพื้นที่นครบาลมาเมื่อประมาณปี 2559 โดยถูกจับกุมดำเนินคดี ก่อนจะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

จากนี้ตำรวจจะตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ก่อเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่ามีการบันทึกภาพหรือคลิปลามกอนาจารของผู้เสียหายไว้ด้วยหรือไม่ โดยหลังก่อเหตุกับผู้เสียหายรายนี้แล้ว พบว่าผู้ต้องหายังขับรถไปยังห้างสรรพสินค้าอีกแห่ง ซึ่งยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่ามีเหยื่อรายอื่นเพิ่มอีกหรือไม่

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาพรากและพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อกระทำการอนาจาร และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี

ด้านแม่และครอบครัวเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ บอกว่า ที่ผ่านมาสอนลูกว่าให้ระวังและไม่ให้คนแปลกหน้ามาแตะต้องเนื้อตัวอยู่แล้ว เพราะเกรงจะเกิดเหตุในลักษณะนี้ ทำให้ลูกสาววิ่งหนีออกมาได้ทัน ขณะนี้รู้สึกโล่งใจ และขอบคุณตำรวจที่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้อย่างรวดเร็ว ส่วนสภาพจิตใจลูกสาวดีขึ้นแล้ว แต่ยังคงหวาดระแวงกลัวคนแปลกหน้า

TAG : ลวงเด็กหญิงลวงเด็กหญิงทำอนาจารอนาจารเด็กอนาจารเด็กในห้องน้ำกระทำอนาจาร

คลิปที่เกี่ยวข้อง