สลด สามีน้อยใจภรรยาขอเลิก ชักมีดแทงดับ ก่อนซดยาฆ่าหญ้าหวังตายตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 47 ปี น้อยใจภรรยาขอเลิก ชักมีดแทงดับ ก่อนซดยาฆ่าหญ้าหวังตายตาม แต่เคราะห์ดีมีผู้มาพบและนำส่งโรงพยาบาลทัน อาการสาหัส

ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนบางบอน 4 ก่อนถึงแยกวัดหลักสาม เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร พบศพนางกาญจนา ศุกรวรรณ อายุ 47 ปี ถูกแทงเข้าที่อกขวา 1 แผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างถนน โดยมี นายธงชัย แก่นแก้ว อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นสามีนอนทับร่างของเธออยู่ ในสภาพหมดสติ น้ำลายฟูมปาก หายใจรวยริน ใกล้กันพบขวดน้ำดื่มพลาสติกมีกลิ่นฉุนคล้ายน้ำยาฆ่าหญ้า เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลโดยด่วน

ถัดออกมาอีกไม่ไกลพบรถกระบะสีเขียวจอดอยู่ริมถนน มีคราบเลือดเปื้อนที่เบาะรถข้างคนขับ ตรวจสอบใต้เบาะรถพบกรรไกรเปื้อนเลือด 1 อันจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ตำรวจสอบปากคำพยานแวดล้อมทราบว่านางกาญจนาทำงานเป็นผู้ช่วยบนรถตู้รับส่งนักเรียน ก่อนเกิดเหตุช่วง 07.00 น. หลังส่งนักเรียนเสร็จนายธงชัยซึ่งเป็นสามีใหม่ได้ขับรถไปรับเธอกลับบ้านตามปกติ แต่ระหว่างทางทั้งสองคนน่าจะมีปากเสียงกันขึ้น จึงทำให้เกิดเหตุสลด

ด้านชายอายุ 17 ปี ลูกชายของนางกาญจนา บอกว่า นายธงชัยเป็นพ่อเลี้ยง คบหากับแม่ของเขามานานกว่า 3 ปีแล้ว แต่นายธงชัยมีนิสัยขี้หึงหวง ทำให้มีปากเสียงกับแม่บ่อยครั้ง ซึ่งระยะหลังถึงขั้นลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกาย ทำให้แม่ของเขาทนไม่ไหวจึงขอเลิกเด็ดขาด และจะย้ายของออกไปอยู่ที่อื่น ก่อนเกิดเหตุพ่อเลี้ยงน่าจะไปรับแม่ออกมาเพื่อเคลียร์ปัญหากัน แต่ไม่ลงตัวจึงก่อเหตุ

เบื้องต้นตำรวจคาดว่านายธงชัยน่าจะมีการวางแผนมาก่อน เพราะมีการเตรียมยาฆ่าหญ้าผสมน้ำเปล่ามาด้วย ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำพยานแวดล้อมของทั้งสองฝ่ายเพื่อหาปมการก่อเหตุที่แท้จริง ส่วนนายธงชัยขณะนี้ยังคงอาการสาหัส และอยู่ระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตำรวจระบุว่าต้องรอให้เขาอาการดีขึ้นก่อนจึงจะสามารถสอบปากคำเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาได้

TAG : ฆ่าตัวตายกินยาฆ่าหญ้าสามีน้อยใจภรรยาสามีแทงภรรยาแทงภรรยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง