หนุ่มเมียนมาเมาสุรา ขโมยรถกระบะเพื่อนร่วมชาติ ขับชนดะ 3 คันรวด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายชาวเมียนมาเมาสุรา ขโมยรถกระบะของเพื่อนร่วมชาติ ขับหนีเข้าตลาดสด ก่อนชนรถชาวบ้านเสียหาย 3 คันรวด ตรวจสอบพบมีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดสูงถึง 173 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนริมตลาดสดพาเจริญ เขตเทศบาลนครแม่สอด จังหวัดตาก พบรถกระบะป้ายทะเบียนประเทศเมียนมา ชนอัดอยู่กับรถกระบะ รถเก๋ง และรถจักรยานยนต์ รวม 3 คัน มีชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ 1 คน สร้างความตื่นตกใจให้กับลูกค้า และพ่อค้าแม่ค้าในตลาดอย่างมาก

ตรวจสอบพบว่าคนขับรถกระบะคันต้นเหตุ เป็นชายชาวเมียนมาได้ขโมยรถกระบะคันนี้มาจากเพื่อนสัญชาติเดียวกัน แล้วขับหนีเข้ามาในตลาด หลังเกิดเหตุเขาพยายามหลบหนี แต่ถูกชาวบ้านจับตัวไว้ได้ ก่อนโทรศัพท์แจ้งตำรวจเข้าควบคุมตัว แต่เจ้าตัวไม่สามารถให้การได้ เนื่องจากอยู่ในอาการเมาสุราพูดจาวกไปวนมา

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเห็นชายคนดังกล่าวขับรถส่ายไปมา แล้วเหยียบคันเร่งพุ่งชนรถที่ขับสวนมา จากนั้นก็รีบลงจากรถ อ้างว่าตัวเขาไม่ใช่คนขับ

ตำรวจตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์พบสูงถึง 173 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ต่อมาชายดังกล่าวเริ่มได้สติ ก่อนให้การอ้างว่าพบรถคันดังกล่าวจอดติดเครื่องอยู่ ส่วนเจ้าของเข้าไปในร้านค้า จึงขึ้นไปขับรถด้วยความคึกคะนอง ไม่ได้ตั้งใจขโมย เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ และขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายและทรัพย์สินเสียหาย

TAG : ขโมยรถกระบะขโมยรถตลาดสดพาเจริญ

คลิปที่เกี่ยวข้อง