ชัปปุยส์ ย้ายซบ การท่าเรือ นักเตะใหม่คนที่ 9 ของมาดามแป้ง ในฤดูกาลนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
หลังจากที่มีข่าวลือมานาน ในที่สุด ชาริล ชัปปุยส์ กองกลางรูปหล่อ ก็ได้ย้ายมาร่วมทีมการท่าเรือ เอฟซี โดยได้มีการชูเสื้อสโมสรใหม่ร่วมกับ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

สำหรับ ชัปปุยส์ ตกเป็นข่าวว่าจะย้ายออกจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มาอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อเล็กซานเดร กาม่า โดยในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังแทบไม่ได้รับโอกาสลงสนาม และด้วยสัญญาที่กำลังจะหมดลง ทำให้ เอสซีจี เมืองทองฯ เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับ ชัปปุยส์ ต่อไปอีก ซึ่งก่อนหน้านี้ มีข่าวลือว่า แบ็งค็อก ยูไนเต็ด และ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ต้องการตัว ชัปปุยส์ ไปร่วมทีม ก่อนจะเป็น มาดามแป้ง ที่เร่งเดินเกมเจรจาคว้าตัวมาอยู่กับ การท่าเรือ เอฟซี ได้สำเร็จ

โดย ชัปปุยส์ ถือเป็นผู้เล่นรายที่ 3 ที่ย้ายจาก เอสซีจี เมืองทองฯ มาร่วมทีม การท่าเรือ เอฟซี ในฤดูกาลนี้ต่อจาก อดิศักดิ์ ไกรษร และ เฮแบร์ตี แฟร์นานเดส ที่มาด้วยสัญญายืมตัว จากผู้เล่นใหม่ทั้งหมด 9 คน ที่ มาดามแป้ง คว้าตัวมาร่วมทีมเพื่อตำแหน่งแชมป์ไทยลีก ในฤดูกาลนี้

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณครับ Thank You #chappuis #cc23 #muangthongunited #thailand #20172019 #thankyou #nevergiveup #believethat #hakunamatata #liveyourlife #goodvibes

โพสต์ที่แชร์โดย Charyl Chappuis (@7charyl) เมื่อ


TAG : ชัปปุยส์มาดามแป้งเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดการท่าเรือ เอฟซีชาริล ชัปปุยส์ฟุตบอลไทยไทยลีก