ลูกค้าปืนโหดเมาเสียงดัง มีเรื่องกับโต๊ะอื่น ชักปืนยิงบาดเจ็บ เจ้าของร้านเข้าห้ามถูกยิงดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ลูกค้าปืนโหดดื่มสุราจนเมาส่งเสียงดัง มีเรื่องกับโต๊ะข้าง ๆ ก่อนชักปืนยิงจนได้รับบาดเจ็บ ระหว่างนั้นเจ้าของร้านเข้ามาห้าม ถูกยิงกลางหน้าผาก เสียชีวิต

นายเฉลิมพล มนีนวล อายุ 33 ปี ถูกตำรวจคุมตัวไว้ในสภาพศีรษะแตกเลือดอาบ โดยเขามีอาการมึนเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง สอบสวนทราบว่า นายเฉลิมพลได้ก่อเหตุใช้ปืนกระหน่ำยิง นายอภิชาต โททอง อายุ 35 ปี เจ้าของร้านอาหารในอำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี และลูกค้าที่นั่งรับประทานอาหารในร้าน เหตุเกิดช่วงกลางดึกวานนี้ (7 ก.พ.)

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเฉลิมพลมานั่งดื่มสุราในร้าน และส่งเสียงดัง ผู้ชายที่นั่งโต๊ะข้าง ๆ จึงเดินเข้ามาสอบถาม ทำให้นายเฉลิมพลไม่พอใจ จนเกิดการชกต่อยกัน ก่อนที่เขาจะชักปืนออกมายิงใส่จนอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บ ระหว่างนั้น นายอภิชาต เจ้าของร้าน เดินออกมาห้ามปราม ทำให้ถูกยิงใส่หลายนัด กระสุนเข้าที่หน้าผาก ได้รับบาดเจ็บไปด้วย

จากนั้นลูกค้าที่อยู่ในร้านก็ช่วยกันเข้ามาจับตัวนายเฉลิมพลไว้ โดยเขาอยู่ในอาการเมาหนัก พูดจาไม่รู้เรื่อง และมีชายอีกคนเข้ามาแย่งปืนขนาด .357 ไป ซึ่งพบว่ากระสุนถูกยิงออกไปจนหมดแล้ว

ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล ต่อมาพบว่านายอภิชาต เจ้าของร้าน เสียชีวิต ตำรวจได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปรักษาอาการบาดเจ็บ ก่อนจะสอบปากคำ และดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : กระหน่ำยิงเมาอาละวาดยิงคน

คลิปที่เกี่ยวข้อง