เร่งล่าวัยรุ่นคู่อริตามยิงถล่มบ้านหญิงสาว หลังเพื่อนชายมีเรื่องตีกันหน้าผับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เร่งล่าวัยรุ่นตามยิงถล่มบ้านหญิงสาวกว่า 10 นัด หลังเพื่อนผู้ชายมีเรื่องตีกันกับคู่อริหน้าผับ แล้วเธอกับแฟนหนุ่มเข้าไปช่วยเหลือ เคราะห์ดีไม่มีใครเป็นอะไร
                                                                                                              
ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ตรวจสอบที่เกิดเหตุเมื่อเวลา 04.30 น.ที่ผ่านมา ภายในบ้าน 2 ชั้น ซอยหลังวัดป่าประดู่ พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นบ้านพักของหญิงสาวอายุ 21 ปีคนหนึ่ง พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ที่พื้นหน้าบ้าน 5 ปลอก และพบร่องรอยกระสุนทะลุประตูไม้และผนังปูนหน้าบ้าน แถมยังทะลุกระจกบานเกร็ดเข้ามาในห้องครัว ตำรวจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากเหตุการณ์อุกอาจที่เกิดขึ้นครั้งนี้ นับว่าเคราะห์ดีที่คนในบ้านไม่มีใครเป็นอะไร เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่หญิงเจ้าของบ้าน และกลุ่มเพื่อนของเธอไปเที่ยวผับฉลองวันเกิดรุ่นพี่คนหนึ่ง จนกระทั่งผับเลิกได้ออกมาที่ลานจอดรถ และมีกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ มาดักรอทำร้ายเพื่อนชายของเธอและรุมชกต่อยกันชุลมุน โดยที่เธอ แฟนหนุ่ม และเพื่อนเข้าไปห้ามปรามสงบศึก จนสุดท้ายได้แยกย้ายกันไป และจู่ ๆ เมื่อกลับมารวมตัวกันที่บ้านหลังเกิดเหตุ ก็มีวัยรุ่นคู่อริ 2 คนขี่จักรยานยนต์ ตามมาสาดกระสุนยิงถล่มใส่ในสภาพอย่างที่เห็น

ตำรวจอยู่ระหว่างไล่ล่าตัววัยรุ่นชาย 2 คนที่ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วว่าเป็นใคร โดยจะรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมออกหมายจับต่อไป

TAG : ยิงบ้านยิงถล่มบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง