เหยื่อกราดยิง 3 ศพยังไม่ทราบชื่อ แพทย์ขอผู้มีญาติสูญหายตรวจสอบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - แพทย์สรุปยอดผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บจากเหตุกราดยิง ยืนยันยอดผู้เสียชีวิต 30 คน ในจำนวนนี้ 3 คนยังเป็นศพนิรนาม ขอให้ผู้ที่มีญาติสูญหายมาตรวจสอบ

นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา สรุปยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิง ยืนยันมีผู้เสียชีวิต 30 คน ในจำนวนนี้รวมผู้ก่อเหตุด้วย ส่วนผู้บาดเจ็บมี 58 คน ขณะนี้กลับบ้านไปแล้ว 28 คน ส่วนอีก 30 คนยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ในจำนวนนี้มี 9 คนยังอยู่ในห้องไอซียู

ขณะที่ยังมีผู้เสียชีวิตอีก 3 คน ที่ยังไม่สามารถยืนยันตัวบุคคลได้ เป็นหญิงอายุ 50 ปี และชายอีก 2 คน อายุ 20 ปี และ 25 ปี ทั้งหมดถูกพบเป็นศพอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า โดยหากมีคนในครอบครัวยังคงสูญหาย สามารถเข้ามาตรวจสอบได้กับทางโรงพยาบาลมหาราช

ขณะเดียวกันหลายหน่วยงานได้เข้าไปช่วยเหลือเยียวยาสภาพจิตใจและเตรียมมอบเงินเยียวยาให้กับครอบครัวผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ และดูแลตามสิทธิต่าง ๆ ที่ควรจะได้รับ เร่งรัดให้ครอบครัวผู้สูญเสียได้รับการดูแลอย่างเร่งด่วน

ด้านผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่าได้เปิดบัญชีธนาคารกรุงไทย เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ร่วมบริจาคเป็นทุนอีกส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือเยียวยา ชื่อบัญชี ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเทอร์มินอล 21 โดยจังหวัดนครราชสีมา หมายเลขบัญชี 678-9-97951-4

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตกราดยิงโคราชกราดยิง

คลิปที่เกี่ยวข้อง