อุกอาจ คนร้ายบุกยิงบ้านทั้งกลางวัน-กลางคืน ตร.ตั้งปมชู้สาว-ขัดแย้งส่วนตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายก่อเหตุอุกอาจยิงบ้านหลังหนึ่งทั้งกลางวันและกลางคืน จนเจ้าของบ้านต้องหลบหนีออกจากบ้านด้วยความหวาดกลัว ตำรวจตั้งปมชู้สาว ขัดแย้งส่วนตัว

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพหญิงคนหนึ่งเดินอยู่ในรั้วบ้าน ระหว่างนั้นมีผู้ชายขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนน ซึ่งนี่เป็นหลักฐานที่เจ้าของบ้านใช้แจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย หลังถูกคนร้ายยิงเข้ามาในรั้วบ้าน

หลังเกิดเหตุ ตำรวจสายตรวจ และชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงราย เข้าตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว พื้นที่หมู่ 6 ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย โดยเจ้าของบ้านแจ้งว่า คนร้ายได้ใช้ปืนยิงบริเวณหน้าบ้านและยิงเข้าไปในบ้าน 2 ครั้งซ้อน ครั้งแรกเกิดเมื่อ 22.45 น.วานนี้ (9 ก.พ.) และอีกครั้งตอน 11.30 น.ที่ผ่านมา (10 ก.พ.) จนไม่กล้าอาศัยอยู่ในบ้าน

ตำรวจตรวจสอบพบว่า ที่ประตูรั้วล็อกกุญแจไว้ ภายในบ้านไม่มีใครอยู่ พบเพียงรถยนต์ และรถจักรยานยนต์จอดอยู่ ส่วนที่ประตูรั้วพบว่ากระสุนโดนเหล็กทะลุเข้าไปในบ้านโดนท่อประปาแตก โดยตำรวจได้ปีนรั้วเข้าไปเก็บหัวและปลอกกระสุนปืนที่ตกอยู่ด้านใน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อวานนี้ (9 ก.พ.) คาดว่าผู้ก่อเหตุได้ขับรถกระบะของหน่วยงานราชการแห่งหนึ่ง มาวน 2-3 รอบ พอตกดึกก็มีคนขี่รถจักรยานยนต์มาก่อเหตุ

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว และเรื่องส่วนตัว ซึ่งจะเรียกเจ้าของบ้านมาสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อเป็นหลักฐานขอศาลจังหวัดเชียงรายอนุมัติหมายจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : บุกยิงบ้านปมชู้สาวยิงบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง