ชายจมน้ำหลังอู่ซ่อมรถ ญาติทำพิธีเชิญวิญญาณ หลังชาวบ้านเจอเรื่องประหลาด จ.สระบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการรับชม เจ้าของอู่ซ่อมรถที่จังหวัดสระบุรี โพสต์เฟซบุ๊กตามหาญาติชายอายุ 25 ปี ซึ่งประสบอุบัติเหตุจมน้ำเสียชีวิตบริเวณบ่อน้ำด้านหลังอู่ซ่อมรถ จากนั้นก็มีชาวบ้านพบเจอเรื่องประหลาดหลายอย่างจนไม่เป็นอันกินอันนอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ มีอาการเสียขวัญอย่างมาก 

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดย นายณรงค์ชัย มีศรี เจ้าของอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง เขตอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี เล่าว่าเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีผู้ชายคนหนึ่งอายุ 25 ปี เกิดหวาดระแวงคล้ายมีใครตามทำร้าย กระโดดลงบ่อน้ำด้านหลังอู่ซ่อมรถ ทุกคนพยายามช่วยเหลือแต่ไม่ทันการณ์ ชายคนดังกล่าวจมน้ำเสียชีวิต อาสาสมัครกู้ภัยจึงขอนำศพขึ้นฝั่งและเคลื่อนย้ายผ่านที่ดินของเขา ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีบ้านพักและบ้านเช่าตั้งอยู่

นับแต่เกิดเหตุผู้คนที่อาศัยอยู่ในบริเวณนี้ พบเจอกับเรื่องประหลาด คืนแรกได้ยินเสียงสุนัขหอนเป็นระยะ คืนที่สองหลายคนได้ยินเสียงคล้ายวัตถุบางอย่างกระแทกกับผิวน้ำ กระทั่งคืนที่สาม หลานสาวเห็นเหมือนเงาคนนั่งอยู่ริมตลิ่ง จากนั้นก็กระโดดลงบ่อน้ำไป ทำให้ทุกคนขวัญเสีย กินไม่ได้นอนไม่หลับ โดยเฉพาะเด็ก ๆ  เริ่มแสดงอาการคล้ายถูกผีอำ, นอนหายใจติดขัด และจิตตกอย่างหนัก จนต้องโพสต์เฟซบุ๊กตามหาญาติผู้เสียชีวิต ให้มาประกอบพิธีอัญเชิญวิญญาณ

จากที่โพสต์เฟซบุ๊กไปไม่นาน แม่และพี่สาวของผู้ที่จมน้ำเสียชีวิตชายอายุ 25 ปี ก็ติดต่อกลับมาพร้อมนิมนต์พระสงฆ์ 4 รูป มาทำพิธีเชิญวิญญาณตามความเชื่อ ก่อนมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อให้ผู้เสียชีวิตไปสู่ภพภูมิที่ดี

TAG : สนามข่าว 7 สีจมน้ำหลังอู่ซ่อมรถชายจมน้ำหลังอู่ซ่อมรถจมน้ำชายจมน้ำหลังอู่ซ่อมรถ สระบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง