Low Season สุขสันต์วันโสด เตรียมตัวไปตะโกนความโสดรับวาเลนไทน์นี้กับโล(ไม่)ลับ ฉบับคนโสด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

Low Season สุขสันต์วันโสด” ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสและถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความรักของคนโสดๆ ที่อยู่ในโหมดโลว์ๆ ของก๊วนคน(เพิ่ง)โสด หรือเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ถูกบรรเลงผ่านเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ “เขียนไขและวานิช” กับเพลง “แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร” หรือแม้แต่สถานที่สวยๆ ในภาพยนตร์ที่จะได้เห็นภาพบรรยากาศของป่าหน้าฝนที่ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขา สัมผัสไอหมอกที่ลอยแน่นเหนือผืนดิน ซึ่งหลายคนที่ได้เห็นฉากต่างๆ ใน #สุขสันต์วันโสด คงอยากจะเตรียมแพ็กกระเป๋าแล้วออกเดินทางไปกอดทะเลหมอกในช่วง Low Season ไม่แพ้กัน

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงเขตสูงสุดแดนสยาม มีพระเอกหน้าใสอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ“ (รับบทเป็น พุธ) ควงคู่มากับนางเอกหน้าใหม่ “พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” (รับบทเป็น หลิน) ที่ได้บินลัดฟ้าไปปะทะกับหน้าฝนด้วยอุณหภูมิ 10 กว่าองศา ณ โล(ไม่)ลับที่แรกอย่าง

จุดชมวิวกิ่วแม่ปาน ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่สุดโรแมนติกของคนโลว์ๆ เวรี่กู๊ดสำหรับสายเหงาออกไปมองเขามองฟ้าให้เวลากับตัวเองได้พักบ้าง เพราะที่นี่มีจุดชมวิวแบบ 360 องศา คุณสามารถออกไปตะโกนความโสดให้โลกได้รู้แบบสุดเสียง ไกลสุดเขาเหมือนกับ “หลิน” ได้อย่างสบาย 
โล(ไม่)ลับอีกแห่งที่ต้องขอบอกว่าสวยไม่เป็นรองใครนั่นคือ ป่าสนวัดจันทร์ สถานที่ที่เหมือนสวรรค์ ดินแดนธรรมชาติกลางหุบเขา สัมผัสอากาศเย็นๆ ให้หมอกปะทะผิว กับวิวดีๆ ออฟฟิศส่วนตัวที่ใครๆ ก็อยากมีเป็นของตัวเองแบบ “พุธ”


 
นอกจากนี้ยังมีโลเคชั่นลับๆ ของผู้กำกับ (เป้-นฤบดี เวชกรรม) ซึ่งเป็นฉากโรแมนติกของพระเอกนางเอกที่ชวนกันไปดูพระอาทิตย์กำลังตกดินบนยอดดอยที่ถูกโอบกอดไปด้วยภูเขาอันเขียวขจี ท้องฟ้าสีวนิลาสกาย ได้กลิ่นของไอดิน ท่ามกลางอุณภูมิ 12 องศา พร้อมเหล่าทีมงานอีก 20 กว่าชีวิต ณ สถานที่แห่งนั้น


 
โสดทั้งทีต้องเฉิดฉาย ปล่อยอาการ Sad Sad ให้ไหลไป แล้วบิ๊วพลังใหม่ให้สุขสันต์ 13 กุมภาพันธ์นี้ “Low Season สุขสันต์วันโสด

BUGABOO MOVIE 

ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : Low Season สุขสันต์วันโสด เตรียมตัวไปตะโกนความโสดรับวาเลนไทน์นี้กับโล(ไม่)ลับ ฉบับคนโสดLow Season สุขสันต์วันโสดLow Season สุขสันต์วันโสด เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง