ครูสาวเปิดใจ วินาทีซ่อนตัว ดูกล้องวงจรปิดเห็น จ.ส.อ.วนเวียนหน้าร้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ครูสาวเปิดใจ เล่าวินาทีซ่อนตัวอยู่ภายในร้านค้าของห้างดังกลางเมืองโคราช เพื่อหลบจ่าสิบเอก ระหว่างนั้นดูกล้องวงจรปิดของร้าน เห็นคนร้ายเดินวนเวียนอยู่ด้านหน้า และมีเสียงปืนดังตลอดเวลา

นางสาวภาติยา อารี อายุ 29 ปี ครู กศน. อำเภอเมืองนครราชสีมา หนึ่งในผู้ที่ติดอยู่ในชั้น LG ของห้างเทอร์มินอล 21 โคราช เล่าถึงเหตุการณ์ระทึกว่า เธอและน้ากำลังจะเดินไปเอารถที่จอดอยู่ด้านนอก แต่ได้ยินเสียงดังหลายครั้ง จึงไม่ออกไป ซึ่งตอนนั้นได้ชวนกันเดินลงไปชั้นล่าง โดยเธอเปิดดูข้อความในโซเชียลมีเดีย พบเป็นเหตุการณ์ยิงกันที่ห้าง จากนั้นไม่ถึง 3 นาที มีคนวิ่งกรูเข้ามาในห้างจำนวนมาก

เธอบอกว่า ตอนนั้นคนร้ายได้กราดยิงเสียงดังสนั่น โดยเธอขอเข้าไปหลบอยู่ในร้านค้าแห่งหนึ่ง ระหว่างนั้นดูกล้องวงจรปิดของร้าน เห็นคนร้ายวนเวียนอยู่ด้านหน้า ทำให้ยิ่งตกใจกลัว

หลังจากตำรวจเข้ามาช่วยเหลือ ก็ยังได้ยินเสียงปืนเป็นระยะ เพราะบรรยากาศตอนนั้นเงียบมาก

เธอบอกอีกว่า ตอนที่ซ่อนตัวอยู่ในร้าน ทางร้านได้ให้เข้าไปหลบในห้องพนักงาน ซึ่งทุกคนพยายามหาวิธีช่วยเหลือกัน แนะนำกัน เพื่อให้เอาชีวิตรอดออกไปให้ได้ จนในที่สุดมีคนมายืนหน้าร้าน 2 คน ซึ่งทุกคนในร้านไม่มั่นใจว่าเป็นตำรวจเข้ามาช่วยเหลือหรือไม่ ตอนนั้นมีน้องคนหนึ่งเสียสละวิ่งไปดูหน้าร้าน เมื่อแน่ใจว่าเป็นตำรวจแล้ว จึงเข้ามาตามทุกคนออกไป ซึ่งคนที่ติดอยู่ชั้น G และออกไปจากห้างพร้อมเธอมีอยู่ประมาณ 20 คน โดยเหตุการณ์นี้นับว่าเป็นวินาทีเป็นวินาทีตาย แต่ด้วยความช่วยเหลือจากทุกคน ทำให้รอดชีวิตมาได้

TAG : กราดยิงกราดยิงโคราชกราดยิงในห้างเทอร์มินอลเทอร์มินอล 21 โคราช

คลิปที่เกี่ยวข้อง