รวบหนุ่มโพสต์คลิปยิงปืนกล กระสุนเพียบ ขู่บุกห้างดัง จ.นครปฐม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หนุ่มโพสต์คลิปขณะยิงปืน พร้อมภาพกระสุนลงบนเฟซบุ๊ก ขู่บุกห้างดังเมืองนครปฐม สุดท้ายถูกรวบ อ้างไม่ได้ทำ แต่มีคนเอาเฟซบุ๊กเขาไปโพสต์

ชายคนหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊ก เป็นรูปปืนและเครื่องกระสุน พร้อมระบุข้อความว่า "คิวต่อไป (เป็นชื่อห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สาขาศาลายา) ได้ข่าวว่าศาลานี้มียาเยอะ เตรียมยามาเยอะ ๆ นะ"

ส่วนอีกโพสต์เป็นภาพขณะที่เขายิงปืน พร้อมข้อความว่า ของเขาของจริง ทดสอบมาหมาด ๆ ไปรวมตัวรอกันได้เลย ทั้ง 2 โพสต์นี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยเฉพาะพฤติกรรมที่เกิดขึ้นสร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชน เพราะเพิ่งเกิดเหตุการณ์จ่าทหารกราดยิงกลางเมืองโคราช

หลังเกิดเหตุ ตัวแทนห้างสรรพสินค้าดังกล่าวเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.สามพราน จังหวัดนครปฐม ซึ่งตำรวจได้ประสานกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เพื่อให้แกะรอยตามตัวผู้ที่โพสต์เรื่องดังกล่าว พร้อมวางมาตรการรักษาความปลอดภัยของห้างอย่างเต็มที่

ล่าสุด ตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐมคุมตัวชายอายุ 29 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กนี้ไปค้นที่บ้านพักในตำบลห้วยจรเข้ อำเภอเมืองนครปฐม ไม่พบอาวุธตามที่โพสต์ จึงนำตัวมาที่กองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เพื่อสอบปากคำ เบื้องต้น เขาอ้างว่าไม่ได้เป็นคนโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว ไม่รู้ว่าใครเป็นคนนำไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กของตัวเอง 

ขณะนี้ตำรวจกำลังสอบปากคำชายคนนี้อย่างละเอียด หากพบว่ามีความผิดจะแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

TAG : หนุ่มโพสต์คลิปยิงปืนคลิปยิงปืนคลิปยิงปืนกล

คลิปที่เกี่ยวข้อง