เร่งล่าตัวนักโทษเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ หลบหนี ขณะนำตัวมาฝึกอาชีพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจลงพื้นที่หาเบาะแสนักโทษชาย เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ หลังจากหลบหนี ระหว่างนำตัวมาฝึกอาชีพที่ร้านคาร์แคร์หน้าเรือนจำ เบื้องต้น พบว่าอีกเพียง 2 สัปดาห์ นักโทษชายคนนี้ก็จะได้รับการปล่อยตัวแล้ว

ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่บริเวณเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร เพื่อหาเบาะแสของ นายกฤษดา ม่วงแพร นักโทษชายที่ก่อเหตุหลบหนี ระหว่างนำตัวมาฝึกอาชีพบริเวณร้านคาร์แคร์ ซึ่งอยู่ด้านหน้าเรือนจำ เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น.ที่ผ่านมา

พันตำรวจเอก ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ ยอมรับว่า นักโทษชายรายนี้หลบหนีไปจริง คือ นายกฤษดา ม่วงแพร เป็นนักโทษคดีลักทรัพย์ โทษจำคุก 6 ปี และได้รับการลดหย่อนเหลือ 3 ปี และกำลังจะพ้นโทษในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ จึงได้รับการคัดเลือกให้มาฝึกอาชีพ ระหว่างรอการปล่อยตัว โดยถูกนำตัวมาฝึกอาชีพที่ร้านคาร์แคร์นาน 8 เดือนแล้ว เจ้าหน้าที่จึงไม่คิดว่าจะหลบหนีไป เพราะใกล้พ้นโทษแล้ว

สำหรับรูปพรรณสัณฐานของนักโทษชายที่หลบหนี มีส่วนสูงประมาณ 165 เซนติเมตร ผิวดำแดง มีรอยสักยันต์อักขระรอบไหปลาร้าบริเวณหัวไหล่ซ้ายและขวา รวมถึงแผ่นหลัง ขณะนี้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลจากเรือนจำ และอีกชุดเร่งติดตามหาตัวผู้ต้องขังบริเวณโดยรอบตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี หากประชาชนพบเบาะแสสามารถแจ้งสายด่วน 191 ได้ทันที

TAG : นักโทษหนีนักโทษหลบหนีนักโทษเรือนจำพิเศษกรุงเทพหลบหนีเรือนจำพิเศษกรุงเทพ

คลิปที่เกี่ยวข้อง