ล่าคนร้ายทำทีมาขอเช่าบ้าน ก่อนบุกอนาจารเด็กหญิงอายุ 12 ปี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายทำทีเข้ามาขอเช่าบ้านพัก พอสบโอกาสเห็นว่ามีเด็กหญิงอายุ 12 ปี อยู่กับน้องสาวภายในบ้านพัก จึงออกอุบายชวนคุย ก่อนกระทำอนาจารเด็ก เคราะห์ดีชาวบ้านผ่านมาเห็น คนร้ายจึงไหวตัวทันวิ่งหลบหนี ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งล่าตัว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเที่ยงวานนี้ (10 ก.พ.) ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีชายคนร้ายพยายามลวนลาม ทำอนาจารเด็กหญิงอายุ 12 ปี ภายในบ้านพักของชุมชนแห่งหนึ่ง พื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี เมื่อไปถึงพบเด็กหญิงยืนรอให้การอยู่ด้วยอาการตกใจ

เธอเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังนั่งดูทีวีอยู่กับน้องสาวอายุ 10 ขวบ เนื่องจากแม่ออกไปทำธุระข้างนอก และไม่ได้ล็อกประตูไว้ จู่ ๆ มีคนร้ายอายุประมาณ 20-25 ปี เดินเข้ามาที่หน้าประตูบ้าน สอบถามหาห้องเช่า แต่เธอบอกให้ไปถามเจ้าของห้อง เพราะเธอไม่รู้รายละเอียด จากนั้นเธอก็เดินกลับไปดูทีวีกับน้องสาวต่อ

ต่อมาคนร้ายก็เรียกเธอออกมาหาตรงหน้าประตูบ้านอีกครั้ง อ้างว่าจะสอนวิธีถักผมเปียให้ พร้อมบอกว่าจะซื้อขนมมาให้กิน จากนั้นก็ใช้มือลูบคลำอนาจาร และพยายามดันตัวเธอเข้าไปในบ้าน เธอพยายามต่อสู้ขัดขืนกับคนร้ายนานกว่า 15 นาที ก่อนจะมีชาวบ้านผ่านมาพบ คนร้ายเห็นท่าไม่ดี จึงวิ่งหลบหนีไปทันที

หลังเกิดเหตุตำรวจพบเบาะแสคนร้ายจากกล้องวงจรปิด หน้าร้านขายของชำใกล้จุดเกิดเหตุ เป็นชาย 1 คน รูปร่างสันทัด ขี่รถจักรยานยนต์สีดำแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำ เสื้อคลุมแขนยาวสีดำ ขี่เข้ามาในบริเวณบ้านเกิดเหตุ ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก่อนจะขี่หลบหนีไป โดยเด็กหญิงผู้เสียหายจำได้แม่นว่าชายในภาพคือคนร้ายที่ก่อเหตุ

เบื้องต้น ตำรวจได้เรียกเด็กหญิง พร้อมแม่ มาสอบปากคำกับสหวิชาชีพอย่างละเอียด ด้านชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสเพิ่มเติม เร่งติดตามจับตัวมาดำเนินคดี

TAG : อนาจารเด็กอนาจารเด็กหญิงอายุ 12ทำทีเช่าบ้านลวนลามเด็กหญิง

คลิปที่เกี่ยวข้อง