หนุ่มทะเลาะเมีย กระโดดหนีทิ้งรถชนเสาไฟฟ้า ลูก-เมียเจ็บ พบไอซ์เพียบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 25 ปี เมาไอซ์ ขับรถยนต์พาภรรยาและลูกอายุ 5 ขวบ ออกไปทำธุระข้างนอก ระหว่างทางเกิดมีปากเสียงกับภรรยา จึงเปิดประตูกระโดดลงรถ จนรถไหลไปชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง ทำให้ลูกและภรรยาบาดเจ็บ ตำรวจตรวจค้นภายในรถ พบไอซ์กว่า 100 กรัม

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนทางเข้าวัดหนองบัว ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมือง จังหวัดตราด พบรถกระบะชนอัดอยู่เสาไฟฟ้าข้างทาง มีผู้บาดเจ็บเป็นสองแม่ลูก มีแผลถลอกทั่วทั้งตัว นั่งอยู่ข้างรถด้วยอาการตกใจ และยังพบ นายกีรติ ทนินทร อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นสามีของหญิงคนดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน เมื่อตำรวจพยายามเข้าช่วยเหลือและสอบถามอาการ ชายคนดังกล่าวกลับมีท่าทีขัดขืนผิดปกติ

ตำรวจจึงตรวจค้นภายในรถ พบไอซ์จำนวน 17 ซอง รวมน้ำหนัก 106 กรัม ซุกซ่อนอยู่ สอบสวนภรรยาของนายกีรติ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุสามีได้เสพไอซ์ ก่อนขับรถพาเธอและลูกไปทำธุระในตัวเมืองตราด ระหว่างทางเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จากนั้นสามีก็กระโดดลงจากรถ ทั้งที่รถกำลังแล่นอยู่ ทำให้รถพุ่งชนเสาไฟฟ้า ส่วนไอซ์ที่พบนั้นเธอไม่ทราบว่าสามีเอามาจากไหน

ตรวจสอบประวัติพบว่า นายกีรติ เคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเสพยาติดเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา ติดคุก 45 วัน ก่อนจะถูกปล่อยตัวออกมาได้เพียงไม่กี่วัน เบื้องต้น คุมตัวไปสอบสวน ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : รถชนเสาไฟฟ้าเมาไอซ์อุบัติเหตุสามีภรรยามีปากเสียงกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง