แชร์ว่อน ครูโรงเรียนดัง จ.เลย ต่อว่านักเรียน ไม่มีสติเหมือนผู้ที่ถูกกราดยิงที่โคราช

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ในทวิตเตอร์แห่แชร์คลิปเสียงของครูท่านหนึ่งในจังหวัดเลย ที่กำลังต่อว่านักเรียนไม่ให้ความร่วมมือหน้าเสาธง ว่าไม่มีสติเหมือนผู้ที่ถูกกราดยิงที่โคราช จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

นี่เป็นส่วนหนึ่งในคลิปเสียงที่กำลังถูกแชร์กันในทวิตเตอร์ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยผู้โพสต์ระบุว่าเป็นคลิปเสียงของครูท่านหนึ่งในโรงเรียนดังจังหวัดเลย กำลังต่อว่านักเรียนที่ไม่ให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรมหน้าเสาธง โดยได้พาดพิงไปถึงเหตุการณ์ที่ทหารยศจ่าสิบเอกนายหนึ่ง กราดยิงทหารและผู้บริสุทธิ์ที่ห้างเทอร์มินอล 21 เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนมีผู้เสียชีวิตถึง 30 คน โดยในคลิปเสียงครูท่านนี้ได้เปรียบเทียบตัวเองเหมือนกับนายทหารผู้ก่อเหตุที่โมโหจนคุมสติไม่อยู่ และนักเรียนเปรียบเสมือนกับผู้บริสุทธิ์ที่เสียชีวิต ที่ไม่มีสติ ไม่สนใจว่าสิ่งรอบข้างเกิดอะไรขึ้น ทำให้ถูกยิงเสียชีวิต

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังระบุอีกว่า หลังเกิดเหตุนักเรียนที่เผยแพร่คลิปเสียงนี้ได้เข้าไปเคลียร์กับครูในห้องปกครองแล้ว และถูกขอร้องให้ลบคลิปออก ซึ่งนักเรียนไม่ได้ถูกทำโทษ และครูก็ได้ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว

ขอบคุณคลิปเสียงจาก : ทวิตเตอร์ กลุ่มการศึกษาเพื่อความเป็นไท

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตครูว่านักเรียนกราดยิงกราดยิงโคราชคลิปเสียงครู

คลิปที่เกี่ยวข้อง