ร้อนระอุ! นิค ปะทะคารมคณะกรรมการ ก่อนขอออกจากการแข่งขันมาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ประเทศไทย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ความร้อนระอุของครัว มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ประเทศไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทั้งลุ้นและตื่นเต้น กับประเด็นที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นในรายการ

ขึ้นชื่อว่า All Stars ปะทะฝีมืออย่างเดียวไม่พอ คำพูดที่เชือดเฉือนและเฮฮา มีครบรสจริง ๆ การแข่งขันในรอบที่แล้ว กับภารกิจแบบทีม ระหว่างสีน้ำเงิน ที่รวมดาวเด่นเป็นผู้ที่ถูกเลือก และทีมสีแดงคนที่ไม่ถูกเลือกในสัปดาห์แรกมารวมตัวกัน
           
ทั้งสองทีมจะต้องสู้กันด้วยโจทย์อาหารตามสั่ง จากน้อง ๆ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ทั้ง 2 ซีซัน จำนวน 38 คน และน้อง ๆ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ สั่งแต่ละเมนูยาก และต้องใช้เวลาในการทำ ตลอดการแข่งขันยังต้องสู้กับศึกรอบด้าน ทั้งทีมตรงข้าม และแรงกดดันจากคณะกรรมการ เลยทำให้มีข้อผิดพลาดกันบ้าง เช่น เจอเส้นผมและเส้นด้ายในอาหาร ทำให้ต้องหยุดทำอาหารกันบ้าง ซึ่งคณะกรรมการต้องเรียกสติกันอยู่หลายรอบ

ซึ่งจากโจทย์ที่ผ่านมา ทำให้ทีมสีน้ำเงินเป็นฝ่ายแพ้ ทำให้ต้องมาแข่งกันในโจทย์ Pressure test การทำขนมเบื้องญวน

แต่เหตุการณ์ที่ถูกพูดถึง ก็คือ การขอออกจากการแข่งขันกลางคันของ นิค ขณะที่กำลังทำเมนูขนมเบื้องญวน ก็เกิดปะทะคารมกับคณะกรรมการ จนตัดสินใจถอดผ้ากันเปื้อน และเดินออกจากมาสเตอร์เชฟ คิทเชน ไป

เหล่าผู้เข้าแข่งขันรวมถึงผู้ชม ต่างก็คาดไม่ถึงว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ทำให้มีการตั้งประเด็นว่า นี่เป็นสคริปต์ของรายการหรือไม่ ซึ่ง ป๊อก ปิยธิดา ได้ทวิตข้อความยืนยันว่า "รับรองด้วยเกียรติของพิธีกรเลยค่ะ ของจริงล้วน ๆ"

เอาเป็นว่าคนที่อยู่ต้องแสดงฝีมือและความตั้งใจกันต่อไป การจะเป็นเชฟต้องเรียนรู้อย่างไม่มีวันจบสิ้น การแข่งขันในครั้งหน้า ทุกคนจะได้ประสบการณ์และความรู้ใหม่อย่างแน่นอน

ส่งกำลังใจมาให้พวกเขากันได้ ทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลา 18.25 น.

TAG : สนามข่าวบันเทิงMasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยMasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทยมาสเตอร์เชฟประเทศไทยมาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์สมาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ประเทศไทยMasterChef All Stars Thailand

คลิปที่เกี่ยวข้อง