เตือนอุทาหรณ์ สร้างบ้านใหม่ราคาหลักล้าน ถูกโจรแอบมาอยู่แทน บ้านเละทั้งหลัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เป็นเรื่องราวที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ เมื่อในเฟซบุ๊ก Rutchanok Eif ได้โพสต์ภาพของบ้านที่ตัวเองใช้เงินล้านสร้างเพิ่งเสร็จ และยังไม่ทันได้ย้ายเข้าไปอยู่ กลับพบขโมยยกพวกมามั่วยาจนเละทั้งหลัง พบอุปกรณ์เสพยา คราบอสุจิ ถุงยางใช้แล้วเกลื่อนบ้าน ซ้ำยังยกเค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านไปด้วย

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความทั้งหมดว่า

บ้านสร้างใหม่ โจรเข้าไปอยู่แทนแล้วจ้าาา  ผู้พิทักษ์สันติราษฏร์อยู่ไหน ช่วยหนูด้วยย ระยะเวลา 1 เดือน 20 วัน โจรขึ้นบ้าน 2 ครั้ง มาทางนี้เราจะเล่าให้ฟัง

ครอบครัวเราใช้เงินเก็บที่มีอยู่ มาสร้างบ้านในฝันของพ่อกับแม่ สร้างแบบไม่เป็นหนี้ ใช้เงินสะสมที่มี หมดไป 1,300,000 บาท เมื่อวันที่ 2 กุมภา 63 มีข้อความแจ้งค่าไฟมา 257.56 บาท  เราเอ๊ะใจ ทำไมบ้านไม่มีคนอยู่ ค่าไฟถึงแพง
วันนี้ 7 กุมภา 63 น้าเรากลับไปบ้านเขา เลยฝากให้ไปดูบ้านเราให้

แจ็คพอตแตก โจรมันเข้าไป กิน ขี้ นอน บ้านเราเหมือนเป็นบ้านของมัน เครื่องครัวมันเอามาใช้เละทั่วบ้าน ขี้ในห้องน้ำไม่กดชักโครก เยี่ยวกลางบ้าน ที่นอนหมอนมุ้ง มันเอามาปูนอนเหมือนเป็นบ้านมัน และที่สำคัญ ข้าวสานเปลือกที่เก็บไว้ หายหมด น่าจะเอาไปขาย ที่นอนผ้าห่มยี้ห้อซาตินแพงๆ ก็ขโมยไป ฝ้าพังยับ เหมือนมันปีนขึ้นไปขโมยสายไฟ หลังบ้านมันงัดพังหมด  แถมเปิดไฟทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืน

ทั้งนี้ เจ้าของบ้านได้เดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผลตรวจสภาพบ้าน พบคราบอสุจิ มีร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ ถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว และยังไม่ได้ใช้ พบอุปกรณ์เสพยา เข็มฉีดยา ฟอย ไฟแชค ร่องรอยการทำกับข้าว กิน อยู่อาศัย คาดว่าน่าจะมีหลายคน อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านพังเสียหาย. กลิ่นเหม็นเน่าทั่วบ้าน

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ได้ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่สร้างบ้าน ต้องหมั่นมาดูบ่อยครั้ง มิเช่นนั้นอาจจะถูกโจรย่องเข้ามาอาศัยได้

BUGABOONEWS
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Rutchanok Eif


TAG : บ้านใหม่โจรเข้าบ้านบ้านเละ