นศ.ร้อง ถูกกลุ่มวัยรุ่นบางแสนรุมทำร้ายบาดเจ็บ ก่อนขี่ จยย.หลบหนี คาดทำร้ายผิดตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักศึกษาร้อง ถูกกลุ่มวัยรุ่นบางแสน 5-7 คน ดักกระชากรถจนล้ม เข้ารุมทำร้ายบาดเจ็บ แล้วประกาศตัวว่าเป็น "แก๊งใบชาบางแสน" ก่อนขี่รถหลบหนีไป

กล้องวงจรปิดจับภาพวัยรุ่น 5-7 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาดักรอกลุ่มนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง บริเวณหาดวอนนภา ใกล้ป้ายเทศบาลเมืองแสนสุข ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จากนั้นได้กระชากรถจักรยานยนต์ของกลุ่มนักศึกษาจนล้ม แล้วเข้ารุมชกต่อยทำร้ายกันอุตลุด ก่อนขี่รถหนีไป เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเที่ยงคืน วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภาพนี้ถูกนำมาโพสต์เพื่อขอให้ชาวเน็ตช่วยแจ้งเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

เมื่อวานนี้ (11 ก.พ.) นักศึกษาที่ถูกทำร้ายพาผู้สื่อข่าวไปยังจุดเกิด โดยนักศึกษาสาวที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า หลังกลับจากงานเลี้ยงวันเกิดของเพื่อนเธอและเพื่อน ๆ รวม 5 คน ได้ขี่รถจะไปที่ร้านอาหารอีกแห่งบริเวณชายหาดบางแสน แต่เจอกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากซอยดักรออยู่ ก่อนกระชากรถเพื่อนจนล้ม แล้วยกพวกมารุมชกต่อย เธอยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มผู้ก่อเหตุมาก่อน แต่หนึ่งในนั้นประกาศว่าเป็น "แก๊งใบชาบางแสน" ก่อนขี่รถหนีไป

ด้านนักศึกษาชายที่ถูกทำร้าย เล่าว่า กลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5-7 คน ได้ดึงรถของเขาจนล้ม แล้วเข้ารุมทำร้ายทันที ทำให้ได้รับบาดเจ็บคิ้วแตกเย็บ 7 เข็ม จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้สาเหตุว่ามาจากอะไร

หลังเกิดเหตุกลุ่มผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.แสนสุข แล้ว โดยนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐาน และอยากให้ตำรวจช่วยเร่งตามจับตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเป็นการทำร้ายผิดตัว

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตวัยรุ่นบางแสนรุมทำร้ายวัยรุ่นบางแสนแก๊งใบชาบางแสน

คลิปที่เกี่ยวข้อง