วัยรุ่น 17 ปี พกปืนมาโชว์ เกิดลั่นใส่หน้าเพื่อนดับคาห้องพัก อ้างไม่มีเจตนา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 17 ปี พกปืนมาโชว์เพื่อนถึงห้องพัก ก่อนชักออกมาจ่อหน้า ปืนเกิดลั่น กระสุนเจาะโหนกแก้มทะลุศีรษะเสียชีวิต จากนั้นรีบหลบหนีไป สุดท้ายสำนึกผิดเข้ามอบตัว อ้างไม่มีเจตนา

เมื่อเวลา 04.30 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี เข้าตรวจสอบเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตในห้องเช่า พื้นที่หมู่ 10 ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ที่เกิดเหตุพบศพชายอายุ 17 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง สภาพถูกยิงด้วยปืนเข้าโหนกแก้มซ้าย กระสุนทะลุออกหลังศีรษะ 1 นัด

สอบสวนหญิงเจ้าของห้องพัก ให้การว่า ช่วงเกิดเหตุกำลังนอนหลับอยู่ในห้อง ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงตกใจตื่น และเห็นน้องชายนั่งอยู่ข้างชายอายุ 17 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท ส่วนที่หน้าห้องพบวัยรุ่นประมาณ 3-4 คน รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

สอบสวนน้องชายเจ้าของห้อง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเขากับผู้เสียชีวิตกำลังนั่นเล่นเกมอยู่ในห้อง มีกลุ่มเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มาหา โดยชายอายุ 17 ปี คนหนึ่ง ชักปืนไทยประดิษฐ์ออกมาโชว์ ก่อนจะนำมาจ่อหน้าเพื่อน แล้วปืนลั่นใส่หน้าชายอายุ 17 ปี จนล้มลงกับพื้นเสียชีวิต จากนั้นกลุ่มเพื่อนได้รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ต่อมาเวลาเกือบ 07.00 น. ผู้ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวกับตำรวจที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี อ้างว่าปืนลั่น ไม่มีเจตนาจะยิงใส่หน้าชายอายุ 17 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนกัน หลังเกิดเหตุนำปืนไปโยนทิ้งน้ำ ตำรวจจึงประสานชุดประดาน้ำงมค้นหาปืนของกลาง ก่อนแจ้งข้อหาชายอายุ 17 ปี ผู้ก่อเหตุ กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, มีปืนและเครื่องกระสุนปืนที่เจ้าพนักงานไม่สามารถออกใบอนุญาตไว้ในครอบครอง คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ปืนลั่นปืนลั่นใส่เพื่อนหนุ่มทำปืนลั่นใส่เพื่อน

คลิปที่เกี่ยวข้อง