หญิงจ้างวัยรุ่นตีหัวแฟนหนุ่มดับ ฉุนแอบมีกิ๊ก - ยายยันหลานพลั้งมือ ถูกหลอกใช้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หญิงอายุ 49 ปี จับได้ว่าแฟนหนุ่มแอบมีกิ๊ก จ้างชายอายุ 16 ปี ไปดักตีหัว หวังสั่งสอน สุดท้ายแฟนหนุ่มเสียชีวิต จากนั้นเจ้าตัวแกล้งผูกคอตาย หวังกลบเกลื่อนหนีความผิด ชายอายุ 16 ปี จึงเข้ามอบตัว พร้อมซัดทอดว่าถูกหญิงดังกล่าวว่าจ้างด้วยเงิน 1,000 บาท ด้าน ยายยืนยันหลานไม่มีเจตนาฆ่า แต่พลั้งมือ และถูกหลอกใช้

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณแมนชันแห่งหนึ่งริมถนนราษฎร์อุทิศ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พบร่างชายอายุ 44 ปี สภาพเลือดอาบศีรษะ และต่อมาเขาเสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นชายอายุ 16 ปี ได้วิ่งหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุหญิงอายุ 49 ปี ซึ่งเป็นแฟนของผู้เสียชีวิตได้เข้าแจ้งความ ขอให้เร่งจับคนร้าย ต่อมาวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ชายอายุ 16 ปี ผู้ก่อเหตุ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ พร้อมให้การซัดทอดไปยังหญิงอายุ 49 ปี ว่าเป็นคนจ้างให้ไปตีหัวชายคนดังกล่าวด้วยเงิน 1,000 บาท เนื่องจากแค้นที่ฝ่ายชายแอบไปมีกิ๊ก และไม่ยอมกลับห้อง แต่ขณะก่อเหตุตัวเขาเกิดพลั้งมือใช้ไม้ฟาดอีกฝ่ายแรงไป ทำให้อีกฝ่ายเสียชีวิต พร้อมนำหลักฐานข้อความที่แช็ตกับหญิงอายุ 49 ปี ขณะสั่งให้เขาไปก่อเหตุมอบให้ตำรวจ

ต่อมาเมื่อหญิงอายุ 49 ปี ทราบข่าวว่า ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัว จึงออกอุบายผูกคอตาย แสร้งว่าเสียใจที่แฟนเสียชีวิต แต่จังหวะนั้นมีคนเข้าไปช่วยไว้ และนำตัวส่งโรงพยาบาล ตำรวจจึงตามไปเพื่อสอบปากคำ แต่หญิงคนดังกล่าวกลับแสดงอาการคล้ายคนเสียสติ พูดจาไม่รู้เรื่อง และปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนจ้างทำร้ายแฟนตัวเอง แต่จากหลักฐานทั้งหมดชี้ชัด ศาลจึงอนุมัติออกหมายจับในข้อหาจ้างวานฆ่า ซึ่งขณะนี้ถูกอายัดตัวอยู่ที่โรงพยาบาล  

ด้าน ยายของชายอายุ 16 ปี ระบุว่า สาเหตุที่หลานของเธอต้องไปรับจ้างทำร้ายคนอื่น ก็เพราะถูกผู้ใหญ่หลอกใช้ และต้องการหาเงินไปจ่ายค่าเช่าห้องที่ยังค้างอยู่อีก 1,000 บาท เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของเธอซึ่งต้องไปทำงานอยู่ในประเทศมาเลเซีย และเช่าห้องในเมืองหาดใหญ่ให้หลานชายอยู่อาศัย อยากขอให้สังคมเข้าใจว่าหลานของเธอไม่ได้มีนิสัยโหดเหี้ยม หรือรุนแรงแบบนี้ แต่เพราะขาดโอกาส ครอบครัวยากจน ต้องการหาเงินมาช่วยแบ่งเบาภาระยายเท่านั้น 

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนากับชายที่ก่อเหตุ พร้อมส่งตัวไปยังศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา ดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : หญิงจ้างวัยรุ่นตีหัวแฟนแฟนหนุ่มมีกิ๊กแฟนมีกิ๊กจ้างวานฆ่าวัยรุ่นดักตี

คลิปที่เกี่ยวข้อง