คนร้ายคลุ้มคลั่ง ขโมยรถเก๋งชาวบ้าน ตร.ไล่ล่าติดตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ช่วง 07.00 น.ที่ผ่านมา (12 ก.พ.) เกิดเหตุคนร้ายคลุ้มคลั่ง ขโมยรถเก๋งของชาวบ้านขับหลบหนี ระหว่างทางเจอตำรวจไล่ล่าติดตาม โดยคนร้ายขับรถเปลี่ยนเลนข้ามถนนไปมา หวิดชนรถคันอื่น เป็นที่น่าหวาดเสียว

คลิปวิดีโอนี้ผู้หญิงคนหนึ่งได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ขณะที่เธอนั่งอยู่บนรถกับสามี กำลังตามรถเก๋งที่ขับอยู่ด้านหน้ารถกระบะไป

เธอและสามียังคงขับรถตามไป โดยสามีของเธอเป็นตำรวจ ได้แจ้งให้สายตรวจออกมาร่วมติดตามตัวคนร้ายลักรถเก๋งหลบหนี มีมีดและเกือบจะแทงเจ้าของรถเก๋งด้วย

ระหว่างนั้นมีรถกระบะคันหนึ่งขับตามไปเหมือนกัน พอออกถนนใหญ่ รถกระบะคันนั้นก็ขับเข้าขวางทางด้านขวาของรถเก๋ง ขณะที่รถคันนี้ยังคงตามไปติด ๆ

ตำรวจที่เป็นคนขับรถติดตามไปได้ประสานขอกำลังเสริมตลอด เพื่อให้สกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่กำลังมุ่งหน้าไป โดยคนร้ายขับรถอยู่กลางถนน ก่อนจะเบี่ยงออกเลนขวากะทันหัน ตัดหน้ารถบรรทุกที่วิ่งสวนทางมา

หลังจากที่คนร้ายเปลี่ยนเลนกะทันหัน เขาก็ตัดสินใจกลับรถย้อนไปทางเดิมเมื่อรู้ว่ามีคนไล่ตาม ขณะที่ตำรวจนายนี้ก็ยังคงติดตามไป พร้อมแจ้งตำรวจนายอื่นให้เปลี่ยนเส้นทาง

ระหว่างนั้นคนร้ายก็ทำท่าเหมือนจะเลี้ยวเข้าซอยฝั่งตรงข้าม แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนใจ กลับรถกะทันหัน

คนร้ายได้เลี้ยวกลับรถไปจอดฝั่งตรงข้าม ขณะที่ตำรวจและภรรยารอดูอยู่อีกฝั่ง แต่ระหว่างนั้นคนร้ายก็เคลื่อนรถออกไปอีก

คนร้ายยังคงขับรถวนเวียนไปมาเพื่อหนีคนที่กำลังไล่ติดตาม สักพักก็ขับจอดด้านหน้า โดยมีรถกระบะอีกคันหนึ่งเปิดสัญญาณไฟกะพริบไล่ตาม รวมถึงรถของตำรวจนายนี้ด้วย

ระหว่างนั้นมีเสียงปืนดังขึ้นหลายครั้ง แต่คนร้ายก็ยังขับรถหลบหนีไป ขณะที่ตำรวจนายนี้รีบกลับขึ้นรถ พอตามไปอีกระยะหนึ่งคนร้ายก็ยอมจำนน

ในที่สุดตำรวจก็สามารถคุมตัวคนร้ายได้ ตรวจค้นภายในรถพบมีด 1 เล่ม ภายในตัวมีหนังสติ๊ก ผ้ายันต์ และเครื่องรางของขลัง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 07.00 น.ที่ผ่านมา (12 ก.พ.) โดย ดาบตำรวจ พิเชษฐ์ ใบบัว ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.พนมทวน และภรรยา คือ นางณัฏฐณิกา ใบบัว ได้ขับรถติดตามคนร้ายไประยะทางประมาณ 3-4 กิโลเมตร ระหว่างทางได้แจ้งตำรวจให้ช่วยสกัดจับ จนตำรวจ 5 นาย ตามมาสมทบ และยิงยางรถของคนร้ายเพื่อสกัดการหลบหนีจนยางแตก

ตำรวจได้คุมตัวชายอายุ 35 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุลักรถเก๋งไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก โดยพบว่าเขามีอาการคลุ้มคลั่ง เบื้องต้น ได้นำตัวคนร้ายไปตรวจหาสารเสพติด แต่ไม่พบ จึงได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์รถยนต์ และข้อหาพกพาอาวุธไปในที่สาธารณะ

TAG : ขโมยรถเก๋งขโมยรถขโมยรถชาวบ้านหนุ่มคลั่งขโมยรถชาวบ้านหนุ่มคลั่งขโมยรถเก๋งคลุ้มคลั่ง

คลิปที่เกี่ยวข้อง