หนุ่มขี่รถสามล้อพ่วงข้าง ใช้มีดฟันแขนชาวต่างชาติบาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หนุ่มขี่รถสามล้อพ่วงข้างรับส่งนักท่องเที่ยวที่หาดอ่าวนาง ใช้มีดฟันแขนชาวต่างชาติจนได้รับบาดเจ็บ สุดท้ายถูกตำรวจตามจับตัวได้ อ้างอีกฝ่ายไม่ยอมจ่ายเงิน

ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกระบี่ และชุดสืบสวน สภ.อ่าวนาง นำกำลังเข้าไปจับ นายเกียรติศักดิ์ บุญระเบียบ อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ฐานความผิดพยายามฆ่าผู้อื่น โดยจับได้ที่บ้านพักพร้อมกับพี่ชายของเขา ระหว่างนั้นทั้ง 2 คน พยายามขัดขืน แต่ถูกตำรวจล็อกตัวไว้

ญาติของชายทั้ง 2 คน พยายามเข้ามาพูดคุยเพื่อให้พวกเขาหยุดดิ้น และยอมพูดคุยกับตำรวจ

สุดท้ายทั้งคู่ยอมพูดคุยกับตำรวจ ก่อนจะถูกคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.อ่าวนาง นายเกียรติศักดิ์ รับสารภาพว่า ช่วง 01.40 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ เขาขี่รถสามล้อพ่วงข้างรับ นายโอเล คริสเตียน โกรช (Mr.Ole-kristian krogh) นักท่องเที่ยวชาวนอร์เวย์ จากหาดอ่าวนาง ไปส่งที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง คิดเงิน 200 บาท แต่นักท่องเที่ยวไม่ยอมจ่าย อ้างว่าระยะทางแค่ไม่กี่เมตร ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน เขาจึงตัดสินใจใช้มีดฟันศีรษะชาวต่างชาติ แต่อีกฝ่ายยกแขนขึ้นมาบัง  

ตำรวจได้คุมตัว นายเกียรติศักดิ์ ดำเนินคดีข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น ส่วนพี่ชายที่ถูกจับได้พร้อมกัน ถูกแจ้งข้อหาเสพน้ำกระท่อม

ขณะที่กลุ่มผู้ประกอบการสามล้อพ่วงข้าง และกลุ่มผู้ให้บริการรถในตำบลอ่าวนาง เดินทางมาที่ สภ.อ่าวนาง เพื่อร่วมประชุมกับทางตำรวจ หาแนวทางป้องกันเหตุลักษณะดังกล่าวไม่ให้เกิดขึ้นอีก โดยมีการเสนอให้ตรวจปัสสาวะพนักงานทุกคน พร้อมขอให้ตำรวจจัดสายตรวจเพิ่มเติมดูแลย่านหน้าหาด เพื่อไม่ให้มีการเสพยาเสพติดของนักท่องเที่ยว เพราะหลายครั้งนักท่องเที่ยวเสพยาจนไม่สามารถคุมสติได้ และมีเรื่องกับทางพนักงานขับรถโดยสารหลายครั้ง

TAG : หนุ่มฟันแขนชาวต่างชาติฟันแขนฝรั่งทำร้ายฝรั่งฟันแขนชาวต่างชาติ

คลิปที่เกี่ยวข้อง