แห่ชื่นชม ตำรวจวางเงินไว้หลังกินขนม-น้ำ ในห้างเทอร์มินอล 21 ขณะปฏิบัติหน้าที่ปราบจ่าคลั่ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - บนโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพตำรวจที่ปฏิบัติภารกิจภายในห้างเทอร์มินอล 21 วางเงินทิ้งไว้ให้พ่อค้าแม่ค้า หลังกินอาหารและดื่มน้ำไป

ภาพกล่องใส่อาหารที่มีข้อความเขียนด้วยลายมือว่า "ค่าน้ำจ่ายไว้ 500 บาท นะครับ จากเจ้าหน้าที่" เป็นภาพที่เจ้าของร้านในห้างเทอร์มินอล 21 โพสต์ไว้ หลังเข้าไปจัดเตรียมร้านในห้าง ทำให้เรื่องนี้มีคนแชร์ออกไปจำนวนมาก พร้อมกับเสียงชื่มชมตำรวจนายนี้

เจ้าของร้านขายของ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ทันทีที่เห็นข้อความ เธอถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะปลื้มใจที่เห็นเพื่อนมนุษย์มีความเห็นใจกัน และทำให้รู้ว่าในความเลวร้ายยังมีเรื่องราวดี ๆ ให้จดจำ โดยเธอได้เปิดร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพบริเวณชั้นจี ขณะเกิดเหตุกำลังขายของอยู่ จากนั้นได้ยินเสียงปืน จึงพยายามหนีเอาตัวรอด โดยไม่ทันได้เก็บของมีค่าติดตัวไปด้วย

เธอบอกอีกว่า ภาพกล้วยตากที่ปรากฏในคลิปขณะตำรวจยิงปะทะกับคนร้าย เป็นกล้วยตากจากร้านของเธอ ซึ่งรู้สึกดีใจที่ขนมจากร้านมีส่วนช่วยเติมพลังให้กับตำรวจที่กำลังปฏิบัติงาน

สำหรับเงินค่าขนมและน้ำที่ตำรวจวางไว้ให้ เธอบอกว่าจะนำเงินทั้งหมดไปร่วมทำบุญกับทางห้างที่จะจัดขึ้นในวันนี้ (13 ก.พ.)

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตตำรวจจ่ายเงินค่าน้ำที่กินตำรวจจ่ายเงินค่าขนมที่กินกราดยิงโคราชเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานเหตุกราดยิงโคราชเหตุกราดยิงโคราช

คลิปที่เกี่ยวข้อง