แห่แชร์ ตร.แอบกินชมพู่ขณะปฏิบัติหน้าที่ในห้าง แต่โพสต์เดี๋ยวไปจ่ายเงินให้แม่ค้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวความประทับใจ ตำรวจแอบกินชมพู่แม่ค้า ขณะปฏิบัติหน้าที่ในห้างเทอร์มินอล 21 เนื่องจากไม่มีน้ำและอาหาร แต่โพสต์บอกแม่ค้าว่าเดี๋ยวจะไปจ่ายเงินให้

เพจเฟซบุ๊ก Korat Next Step โพสต์เรื่องราวดี ๆ ว่าตำรวจจ่ายเงินเอาไว้ให้แม่ค้า หลังกินขนมขณะปฏิบัติหน้าที่ ในเหตุการณ์จ่าคลั่งกราดยิงในห้างเทอร์มินอล 21 แต่กลับพบว่ามีตำรวจอีกนายเข้ามาคอมเมนต์ว่า เป็นอีกหนึ่งคนที่แอบกินชมพู่แม่ค้าในร้านชั้นจีเช่นกัน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ที่อยู่ข้างใน ไม่มีน้ำและอาหาร แต่กองทัพต้องเดินด้วยท้อง จึงต้องอาศัยอาหารเหล่านี้ให้มีแรงต่อสู้ และทิ้งท้ายว่าคิดค่าเสียหายรอเลย เดี๋ยวเขาจะไปจ่ายเงินให้

ต่อมาไม่นาน ก็มีแม่ค้ามาคอมเมนต์ตอบในเพจดังกล่าวว่า ร้านชมพู่ชั้นจีเป็นของเธอเอง วันนั้นแม่กับพี่สาวติดอยู่ในห้างเกือบเที่ยงคืน แต่เจ้าหน้าที่ก็มาช่วย ส่วนชมพู่กินได้เลย เธอไม่คิดค่าเสียหาย พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ช่วยแม่กับพี่สาวออกมาได้อย่างปลอดภัย

เรื่องราวนี้สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่รับทราบ ต่างแชร์กันออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมกับชื่นชมทั้งตำรวจและแม่ค้า

ขณะที่ล่าสุด เฟซบุ๊กส่วนตัวตำรวจนายดังกล่าว ได้โพสต์ภาพตัวเองกับแม่ค้าขายชมพู่ พร้อมระบุข้อความว่า "ได้เดินทางมามอบตัวกับครอบครัวแม่ค้าที่ตลาดเซฟวันแล้ว แต่ปรากฏว่าแม่ค้าไม่รับค่าเสียหาย แถมยังให้ฝรั่งมาอีก 2 ถุง ไปฝากเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ด้วย"

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Apichai Teh, พลอย. วัชราภรณ์

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตกราดยิงโคราชเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานเหตุกราดยิงโคราชเหตุกราดยิงโคราชตำรวจแอบกินชมพู่แม่ค้าตำรวจแอบกินชมพู่แม่ค้าขณะปฏิบัติหน้าที่

คลิปที่เกี่ยวข้อง