ตำรวจไล่ล่าคนร้ายคลุ้มคลั่ง ขโมยรถเก๋งชาวบ้านหลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจไล่ล่าคนร้ายขโมยรถกระบะของชาวบ้านขับหลบหนี แถมยังชักมีดจะทำร้ายเจ้าของรถด้วย สุดท้ายถูกจับตัวได้ พบอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง

นี่เป็นเหตุการณ์ระทึกที่หญิงคนหนึ่งได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ขณะที่เธอนั่งอยู่บนรถกับสามี ตามรถเก๋งที่ขับอยู่ด้านหน้ารถกระบะไป เธอบอกว่าคนขับรถเก๋งได้ขโมยรถมา และจะทำร้ายเจ้าของรถด้วย

เธอและสามียังคงขับรถตามไป โดยสามีของเธอเป็นตำรวจ ได้แจ้งให้สายตรวจออกมาร่วมติดตามตัวคนร้าย ระหว่างนั้นมีรถกระบะคันหนึ่งขับตามไปเหมือนกัน พอออกถนนใหญ่ รถกระบะก็ขับเข้าขวางทางด้านขวาของรถเก๋ง

จู่ ๆ คนร้ายซึ่งขับรถอยู่กลางถนน กลับเบี่ยงออกเลนขวากะทันหัน ตัดหน้ารถบรรทุกที่วิ่งสวนทางมา

ต่อมาคนร้ายตัดสินใจกลับรถย้อนไปทางเดิม ขณะที่ตำรวจนายนี้ก็ยังคงติดตามไป พร้อมแจ้งตำรวจนายอื่นให้เปลี่ยนเส้นทาง

ขณะนั้นคนร้ายทำท่าเหมือนจะเลี้ยวเข้าซอยฝั่งตรงข้าม แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนใจ กลับรถกะทันหันอีกครั้ง หวิดจะชนกับรถอีกคันที่มาทางตรง

คนร้ายเลี้ยวกลับรถไปจอดฝั่งตรงข้าม ขณะที่ตำรวจและภรรยารอดูอยู่อีกฝั่ง แต่ไม่นานก็ขับรถออกไปอีก

คนร้ายยังคงขับรถวนเวียนไปมา สักพักก็จอดด้านหน้า โดยมีรถกระบะอีกคันหนึ่งเปิดสัญญาณไฟกะพริบไล่ตาม ท่ามกลางเสียงตกใจของหญิงที่อยู่ในรถ ที่พยายามห้ามสามีไม่ให้ลงไป

ในช่วงที่ตำรวจลงไป มีเสียงปืนดังขึ้นหลายครั้ง แต่คนร้ายก็ยังขับรถหลบหนี

สุดท้ายตำรวจสามารถจับคนร้ายได้ ตรวจค้นภายในรถพบมีด 1 เล่ม ภายในตัวมีหนังสติ๊ก ผ้ายันต์ และเครื่องรางของขลัง

เหตุการณ์นี้ ดาบตำรวจพิเชษฐ์ ใบบัว ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.พนมทวน เป็นคนขับรถไล่ตาม โดยมี นางณัฏฐณิกา ใบบัว ภรรยานั่งไปด้วย โดยได้ขับรถติดตามคนร้ายไประยะทางประมาณ 3-4 กิโลเมตร

ชายอายุ 35 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุลักรถเก๋ง ถูกตำรวจคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ เนื่องจากเขามีอาการคลุ้มคลั่ง พร้อมกับนำตัวไปตรวจหาสารเสพติด แต่ไม่พบ จึงแจ้งข้อหาลักทรัพย์รถยนต์ และข้อหาพกพาอาวุธไปในที่สาธารณะ ก่อนคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตขโมยรถเก๋งขโมยรถเก๋งชาวบ้านไล่ล่าคนร้ายคลุ้มคลั่งลักรถเก๋งคนร้ายคลุ้มคลั่งขโมยรถเก๋ง

คลิปที่เกี่ยวข้อง