บรรยากาศฟิตติงละคร เศรษฐีตีนเปล่า พร้อมเสิร์ฟความสนุกเร็วๆ นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ละครอีกหนึ่งเรื่อง ที่เตรียมลงจอแล้ว กับ เศรษฐีตีนเปล่า วันนี้ สนามข่าวบันเทิง มีภาพบรรยากาศการลองเสื้อผ้าหน้าผมของนักแสดงมาฝาก

เศรษฐีตีนเปล่า ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี ที่จะมาสร้างความสนุกให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว 

เรื่องราวของดอกเตอร์หนุ่มจบนอก "สันติธร" ผู้มีความฝันและความมุ่งมั่นจะเปิดฟาร์มสเตย์ มาใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย แต่อุปสรรคมีให้ทดสอบอีกเพียบ แสดงโดย เบน สันติราษฎร์ มาในลุกเนี้ยบ ๆ เสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว สไตล์ลูกผู้ดี หรือจะหล่อเซอร์ รองเท้าผ้าใบ ก็มีให้เห็น มาปะทะกับสาวแก่นซ่า ชิงชิง คริษฐา ในบท "นัจ" สาวหัวการเกษตร ไม่ถูกกับพระเอกตั้งแต่แรกเห็น เป็นลูกสาวผู้ใหญ่บ้าน เสื้อผ้าต้องทะมัดทะแมง พร้อมลุยได้ทุกเมื่อ

อีกหนึ่งคู่กัดที่ไม่ลงรอยกันอย่าง อ้น กรกฎ และ ฟิล์ม ฉัตรดาว โคจรมาเจอกันครั้งแรก หนุ่มทะเล้นขี้เล่น มาเจออาจารย์สาวเจ้าระเบียบ ความวุ่นวายเกิดขึ้นแน่นอน

ทางฝั่งรุ่นพ่อแม่อย่าง หนุ่ม สันติสุข และ เปิ้ล จารุณี ในบท "ผู้ใหญ่ฮ้ง" และ "คุณนายลำไย" ความเฮี้ยบมีแน่ แต่ความฮาก็มีไม่น้อย เรื่องนี้ทั้ง พี่หนุ่ม และ พี่เปิ้ล ภูมิใจมาก ที่ได้เผยแพร่ความรู้ทางด้านเกษตรอีกด้วย

ความวุ่นวายจะไม่เกิดขึ้น ถ้าขาดแก๊งนี้ นำทีมโดยตัวพ่อแห่งความร้าย ๆ นีโน่ เมทนี พร้อมด้วยลูกชายจอมจัดจ้าน อ๊อฟ ศุภณัฐ พ่วงมาด้วย แพน สุรเกียรติ และ นินิว กัญญารัตน์ แค่วันฟิตติงสีสันมาเต็ม ไม่มีใครยอมกัน

ยังมีนักแสดงอีกคับคั่ง ที่มาพร้อมเสิร์ฟความสนุกให้แฟน ๆ ได้ชมกันใน เศรษฐีตีนเปล่า เร็ว ๆ นี้ ที่ช่อง 7HD

TAG : สนามข่าวบันเทิงเศรษฐีตีนเปล่าละครเศรษฐีตีนเปล่าเศรษฐีตีนเปล่า ช่อง7ฟิตติงเศรษฐีตีนเปล่าเบน สันติราษฎร์ชิงชิง คริษฐาอ้น กรกฎฟิล์ม ฉัตรดาวหนุ่ม สันติสุขเปิ้ล จารุณีอ๊อฟ ศุภณัฐแพน สุรเกียรตินินิว กัญญารัตน์

คลิปที่เกี่ยวข้อง