บุกจับพ่อค้ายาเสพติดกระบี่ ยึดยาบ้าเกือบ 1,000 เม็ด พบเพิ่งพ้นโทษไม่ถึงปี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจบุกจับพ่อค้ายาเสพติดอำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ยึดยาบ้าได้เกือบ 1,000 เม็ด และไอซ์ พบประวัติเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่ถึงปีก็กลับมาทำอีก

ชุดสืบสวน สภ.คลองท่อม คุมตัว นายณัฐวุฒิ เอียดศรี อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดรายย่อย ไปขยายผลถึงผู้ค้ารายใหญ่ ซึ่งหลบซ่อนอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 11 ตำบลพรุดินนา อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ โดยปิดล้อมบ้านเอาไว้ แต่อีกฝ่ายไม่ยอมออกมามอบตัว

ชุดสืบสวนเกลี้ยกล่อมให้พ่อค้ายาเสพติดออกมามอบตัวอยู่พักใหญ่ จึงมีผู้หญิงออกมาเปิดประตู พร้อมปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ชุดสืบสวนพบ นายอนิรุติ แก้วมณี หรือ เจ อายุ 28 ปี อยู่ภายในบ้าน จึงจับตัวเอาไว้ จากนั้นตรวจค้นบ้านพบยาบ้า 900 เม็ด ไอซ์อีก 11 กรัม สอบสวนเบื้องต้นสารภาพว่า ยาเสพติดทั้งหมดเป็นของเขา โดยไอซ์มีไว้เสพเอง ส่วนยาบ้ามีไว้ขายเม็ดละ 40-50 บาท ตำรวจตรวจสอบประวัติพบว่า นายอนิรุติ เคยถูกจับคดียาเสพติด ติดคุกอยู่ 5 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนเมษายน 2562 และกลับมาค้ายาเสพติดอีก

จึงแจ้งข้อหา นายอนิรุติ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าและไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และข้อหาครอบครองปืน ส่วน นายณัฐวุฒิ แจ้งข้อหามีปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองท่อม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : พ่อค้ายาเสพติดค้ายายาเสพติดจับยาเสพติดจับยาเสพติด กระบี่

คลิปที่เกี่ยวข้อง